Lý Nhã Kỳ diện áo dài truyền thống sải bước trên thảm đỏ Cannes

Dù xuất hiện nhiều với những bộ trang phục lộng lẫy của các thương hiệu nổi tiếng nhưng đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống thêu hoa sen nổi 3D, một thiết kế đẹp nền nã của NTK Đinh Văn Thơ, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gửi gắm những gì đẹp nhất của quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

“Hình tượng” thời trang Việt Lý Nhã Kỳ – theo cách gọi của chủ tịch cụm rạp nơi diễn ra LHP Cannes – có thể nói luôn biết cách tạo sự khác biệt trong từng sự kiện mà cô tham dự tại Cannes, và hôm qua, cô đã làm nức lòng những ai yêu mến chiếc áo dài Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ trước những câu hỏi của bạn bè quốc tế về chiếc áo dài Việt: “Bạn bè trên thảm đỏ không ngừng trầm trồ vì vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam, nhiều người tỏ ra khá lạ lẫm. Điều này cho thấy bên cạnh điện ảnh, việc quảng bá văn hoá thời trang du lịch của chúng ta vẫn chưa được tốt. Mong rằng thông qua những sự kiện như thế này, chiếc áo dài của Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế nhớ đến như là một trong những nét đẹp của đất nước và con người Việt”.

Người đẹp cũng cho biết: ” Hôm qua khi tôi trò chuyện với diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell, cô ấy nói rằng chiếc áo dài Việt rất đẹp và sẽ đến khám phá Việt Nam trong tương lại gần”.

Lý Nhã Kỳ cho biết dù bộ phim Angel Face có đoạt giải hay không, đây cũng là vinh dự lớn cho bản thân cô trong vai trò đồng đầu tư và sản xuất phim. Hiện Angel Face đang nhận rất nhiều ý kiến đóng góp  tích cực và nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái nữ.

Một số hình ảnh khác của Lý Nhã Kỳ:

Thanh Tâm

Ảnh: Mr. AT