Ly Na Trang khoe ảnh bikini nóng bỏng sau khi bị chửi bới thậm tệ

Cô nàng An Hạ bị khán giả ghét cay ghét đắng của ‘Mật mã hoa hồng’ vừa khoe dáng nóng bỏng trong trang phục bikini.

Trên kênh truyền hình Vĩnh Long, bộ phim Mật mã hoa hồng vàng đang chiếm lượng rating cao ngất ngưởng. Bằng chứng cho sức hút của bộ phim này đó là chỉ số người xem liên tục tăng qua các tập và chiếm lĩnh ngôi đầu bảng phim truyền hình được xem nhiều nhất của nhà đài khu vực phía Nam trong suốt nhiều tuần qua.

Lý Na Trang (trái)

Vào va An Hạ, một nhân vật phản diện quan trọng và nhiều đất diễn trong phim, Ly Na Trang khiến người xem không khỏi tức giận với sự ngang bướng, lì lợm và chiêu trò của mình, nhất là việc cô tranh giành chàng trai Hạ Kim với Mỹ Nhân (vai An Nhi).

Chia sẻ về vai diễn lần này, Ly Na Trang cho biết:  “Khi xem phim, không chỉ cư dân mạng mà gia đình tôi cũng vô cùng phẫn nộ với tính cách của An Hạ. Hàng ngày tôi đều nhận được phản ứng dữ dội của cư dân mạng, họ sẵn sàng comment chửi bới, chỉ trích, inbox những lời lẽ tục tĩu cho vai diễn của tôi. Nhưng tôi không buồn vì điều đó chứng tỏ tôi đã lột tả thành công tính cách của nhân vật’’.

Ly Na Trang cũng cho biết thêm: “Suốt quá trình đóng phim, tôi có rất nhiều kỉ niệm, kỉ niệm khó quên và cũng là phân đoạn khó nhất đối với tôi đó là cảnh đẩy Trương Mỹ Nhân xuống sông ( phân đoạn sẽ được chiếu trong vài ngày tới). Mặc dù đẩy bạn diễn gần bờ không sâu nhưng Trương Mỹ Nhân hụt chân, suýt đuối nước. Sau đó, đoàn phim gấp rút bơi ra ứng cứu nên Mỹ Nhân an toàn nhưng thực sự lúc đó tôi rất lo lắng. Các phân đoạn của tôi được quay nhiều nhất với Mỹ Nhân và Hạ Kim và địa điểm quay tận dưới Hóc Môn nên mỗi ngày tôi phải dậy từ 3,4 ,5 giờ sáng để di chuyển đến địa điểm quay phim tới khuya mới về. Khi đó tôi được Mỹ Nhân và Hạ Kim thay nhau cho đi nhờ xe, đó là những ngày tháng rất đáng nhớ với tôi. Hi vọng bộ phim sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả nhiều hơn nữa.

Sắp tới, Ly Na Trang sẽ tham gia một phim ngắn và một phim điện ảnh và đang tìm kiếm cơ hội nhiều hơn trong lĩnh vực diễn xuất.

Ảnh: Huy Trần