Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đến Việt Nam

Vào đầu tháng 1, thương hiệu trang sức và đồng hồ Cartier sẽ tổ chức buổi tiệc khai trương lại cửa hàng mới tại tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử khách sạn Rex. Buổi tiệc khai trương có sự tham dự của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Singapore Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Kể từ sau khi kết hôn vào năm 2009, cặp đôi đã trở thành một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất tại Châu Á. Ngày 5/1, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất với hai giờ bay khác nhau  vì Lý Minh Thuận đang quay phim tại Trung Quốc, anh sẽ bay thẳng từ Bắc Kinh đến Sài Gòn. Tối ngày 6/1, cặp đôi sẽ có mặt tại buổi khai trương Cartier nằm trong khách sạn Rex.

Lễ khai trương được chủ trì bởi Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Cartier Jerome James Metzger và Bà Lê Hồng Thủy Tiên – Chủ tịch tập đoàn IPP.

Được thành lập vào năm 1847, Cartier là một trong những nhà chế tác trang sức cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngày nay, Cartier nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các mẫu trang sức và đồng hồ cao cấp, nước hoa và phụ kiện uy tín – biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng, chất lượng và sự xuất chúng. Phong cách của Cartier vượt ra khỏi khuôn khổ thời trang ngày nay, tạo ra một phong cách từ lịch sử phi thường của hãng với những cá tính đặc biệt. Từ bộ sưu tập vòng tay Love đến bộ sưu tập vòng tay Juste Un Clou, từ bộ sưu tập đồng hồ Santos de Cartier đến bộ sưu tập đồng hồ Tank, nhẫn Panther với biểu tượng báo đốm, Cartier là chứng nhận cho những thiết kế đột phá và kỹ thuật chế tác điêu luyện và đã được công nhận là nhà tiên phong vô giá bởi những sáng tạo của hãng, biểu tượng của sự hiếm có, phong cách và sự khéo léo.

Trong suốt lịch sử của hãng, Cartier đã gầy dựng và giữ vững mối liên kết với thế giới nghệ thuật để kích thích sự sáng tạo của chính mình, bằng cách phát triển mối quan hệ đặc biệt với các nghệ sĩ. Tích cực khuyến khích các tài năng đương đại với việc thành lập Quỹ Cartier tài trợ cho nghệ thuật đương đại vào năm 1984, Cartier đã mở rộng chương trình hợp tác và tài trợ cho các dự án nghệ thuật.

Lê Quang Thanh Tâm