Lý Hải ‘nhá hàng’ ‘Lật mặt 5’ với bối cảnh sông nước miền Tây

Đạo diễn Lý Hải đã  chọn bối cảnh miền Tây cho phần 5 của series ‘Lật mặt’ dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 năm tới.

Đạo diễn Lý Hải

Đạo diễn Lý Hải đã có một năm 2019 thành công rạng rỡ với chiến thắng vang dội của phần thứ tư trong series Lật mặt với tựa đề Lật Mặt: Nhà có khách. Mức doanh thu 117 tỷ đồng của Lật Mặt: Nhà có khách, chưa tính doanh thu tại các thị trường nước ngoài, đã đưa đạo diễn Lý Hải  vào bảng vàng của “Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ”. Mới đây đạo diễn Lý Hải cùng Minh Hà, nhà sản xuất “tào khang” của anh, tiếp tục công bố ngày khởi chiếu chính thức cho phần phim tiếp theo của series phim thương hiệu của mình. Theo thông tin chính thức từ anh, phần phim thứ năm của Lật mặt sẽ được ra mắt tới khán giả tại các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 30.04.2020.

Đạo diễn Lý Hải đi chọn bối cảnh cho phần 5 của ‘Lật mặt’

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Việc Lật mặt: Nhà có khách cán mốc doanh thu lên tới gần 120 tỷ đồng là một niềm tự hào đối với không chỉ riêng Lý Hải mà còn cả đoàn làm phim. Thành tích này chính là một nguồn động lực thôi thúc để cả ekip sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30/4 – 01/5/2020”.

Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải  viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Nếu ở Lật mặt: Nhà có khách là thể loại ma hài “vừa sợ đến thót tim, lại vừa buồn cười đến đau bụng”, thì đến với phần phim thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động. kết hợp cùng những nét hài tình huống  đã từ lâu mang đậm dấu ấn riêng của Lý Hải,.

Đạo diễn Lý Hải cùng đoàn làm phim khảo sát bối cảnh tại miền Tây sông nước

Lý Hải thổ lộ, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh. Dự án điện ảnh này sẽ không chỉ là một bộ phim tâm huyết mà còn là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà anh muốn dành tặng cho chính mình và fans hâm mộ.

Phim chính thức casting ngày 6.10.2019. Phần casting online dự kiến diễn ra trước đó. Đây sẽ là một cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh muốn tham dự vào dự án phim của Lý Hải.

Minh Trang