Lý Hải, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa chạy đôn, chạy đáo giao lưu khán giả

Ngay trong tuần đầu ra mắt, bom tấn Việt mới nhất của đạo diễn Lý Hải đã tạo nên những kỳ tích khó tin với khi trở thành tác phẩm thống trị cả trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé lẫn trong lòng khán giả hâm mộ.

Sau 4 ngày công chiếu chính thức, bộ phim đã đạt được 60 tỷ đồng doanh thu. Đây là kết quả trong mơ của vô số tác phẩm điện ảnh nhưng lại là thành tích có thật của Lật mặt 4: Nhà có khách. Bộ phim ma hài của đạo diễn Lý Hải đạt được kỳ tích này chính là nhờ sự ủng hộ nhiệt liệt của đông đảo khán giả hâm mộ.

Để tri ân những người hâm mộ đầy nhiệt thành, trong đó có rất nhiều người đã theo chân series từ phần đầu cho tới nay là phần thứ tư, ê kíp Lật mặt 4: Nhà có khách đã cất công dành 1 tuần để giao lưu với khán giả tại rất nhiều cụm rạp ở Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Cần Thơ. Ê kíp đoàn phim vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi tận mắt chứng kiến những hàng dài khán giả xếp hàng mua vé và vô cùng hạnh phúc khi tình trạng cháy vé liên tiếp được xác lập khiến đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà và các diễn viên Huy Khánh, Tiết Cương, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Tiến Ngô không kìm nổi xúc động.

Tại các cụm rạp, ê kíp được nghe các khán giả tâm sự rằng họ đã móc hầu bao xem phim tới 3,4 lần ngay trong dịp lễ giỗ Tổ vừa qua. Có những suất chiếu vào buổi trưa, đoàn tới giao lưu chuẩn bị sẵn tinh thần rạp thưa khách nhưng lại vỡ òa bất ngờ vì toàn bộ các hàng ghế không còn một chỗ trống.

Không chỉ nhiệt tình tới rạp xem phim, tình cảm mà người hâm mộ dành cho phim là hết sức đặc biệt. Hiếm có tác phẩm phim Việt nào lại đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy, sợ khóc thét có, hài cười bể bụng có và xúc động rơi nước mắt cũng có. Chính vì vậy, khi được gặp gỡ đạo diễn, diễn viên và ê kíp thực hiện bộ phim, các khán giả vô cùng hào hứng và phấn khích. Trong buổi giao lưu, tất cả người xem đều vui vẻ giơ 4 ngón tay cùng ê kíp chụp hình lưu niệm, thậm chí còn lao tới ôm hôn diễn viên đầy thắm thiết.

Đến gặp khán giả, ê kíp còn đem theo rất nhiều phần quà ý nghĩa. Vừa được xem phim, vừa được giao lưu, lại được nhận quà, có nhiều khán giả đã đùa rằng là fan của series phim thực sự rất “lãi”. Có lẽ chính vì gây dựng được tình cảm sâu đậm giữa khán giả và người làm phim, Lật mặt mới trở thành series phim ăn khách nhất màn ảnh Việt hiện nay.

Với những phản hồi tích cực như vậy, bộ phim chắc chắn sẽ giành thêm thành công khi tiếp cận khán giả nước ngoài tại Mỹ và Úc trong tháng 5 sắp tới. Phim hiện đang chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

LQTT