Lý Hải chịu chơi cho khán giả xem miễn phí phim đầu tư 15 tỷ đồng

Trước khi ra mắt ‘Lật mặt 3’ vào tháng 4 tới, Lý Hải đã tung bộ phim ‘Lật mặt 2’ lên Youtube để chiều lòng khán giả.

Chỉ sau ít phút Lật mặt 2 được tung lên trang YouTube chính thức của Lý Hải, bộ phim đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đi kèm với những lượt chia sẻ là phản ứng phấn khích, thích thú của hầu hết các khán giả.

Lật mặt 2 là phim hành động hài do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hai anh em cascadeur Trung và Thành. Bộ phim có sự tham gia của họ bất ngờ ngừng quay khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế và buộc phải bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng nó phạm pháp.

Vợ chồng Lý Hải đã bỏ ra 15 tỷ đồng để thực hiện bộ phim này. Ngoài ra, anh còn cùng các diễn viên tập luyện võ thuật ròng rã suốt 3 tháng trước khi ghi hình để chuẩn bị cho những pha hành động nguy hiểm trên xe tải và xe hơi, cùng những màn rượt đuổi.

Lý Hải cho biết “ Việc đăng tải Lật mặt 2 lên YouTube, không chỉ tạo cơ hội cho những người chưa xem phim, mà còn là cơ hội cho những người con xa quê hương Việt Nam theo dõi bộ phim Việt ở xứ người. Là dịp để kiều bào ngoài nước nắm bắt được sự tiến bộ vượt bậc trong ngành điện ảnh của Việt Nam”.

Lật mặt 2 là lần thứ ba Lý Hải sắm vai chính trong một tác phẩm điện ảnh sau “Bí mật lại bị mất” và “Lật mặt 1”. Với việc phát hành online lần này, Lý Hải mong những ai chưa có dịp xem hay xem chưa hết có cơ hội chứng kiến toàn bộ những phân đoạn hài hước, những cảnh hành động kịch tính của phim. Đồng thời, đây cũng được xem là bước đệm để chuẩn bị cho “Lật mặt 3” sẽ được ra mắt vào tháng 4/2018.

Lật mặt 2 còn có sự tham gia của  Khả Ngân, Võ Đình Hiếu, Hiếu Nguyễn, Quốc Thuận… cùng với 2 nhóc tỳ Rio, Cherry của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

L.M