Lưu Thiên Hương hài hước chia sẻ việc ghi nhầm tên tại The Voice

Mới đây, nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã có những chia sẻ hài hước trên trang cá nhân của mình khi ekip The Voice 2018 ghi nhầm tên tác giả ca khúc “Nâng được thì buông được” do chính cô sáng tác.

Ngọc Ánh thể hiện ca khúc ‘Nâng được thì buông’trong chương trình The Voice

Sau khi tập 1 phát sóng, ca khúc Nâng được thì buông do thí sinh Ngọc Ánh thể hiện đang gây sốt trên mạng. Cư dân mạng ráo tiết tìm cái tên Michelle Lưu là tác giả viết ca khúc, không hiểu là ai thì Lưu Thiên Hương lên trang cá nhân ca thán: “…chắc tên mình chán quá nên cho tên này cho Tây” với giọng điệu hài hước.

Lưu Thiên Hương và Khả Linh trong buổi ra mắt MV

Ca khúc Nâng được thì buông  nằm trong single mới phát hành của ca sĩ Khả Linh vừa được thí sinh The Voice Ngọc Ánh cover trong phần thi của mình vừa phát sóng đã nằm trong tab thịnh hành trên youtube với hơn 1 triệu lượt xem trên youtube.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được xem là nhạc sĩ khá mát tay và luôn sẵn lòng giúp đỡ các ca sĩ mới. Vị nhạc sĩ kiêm giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình cũng từng có phát ngôn gây sốc “nếu muốn mua bài của Lưu Thiên Hương phải có thật nhiều tiền”. Chính vì thế, thường cô bán rất đắt hoặc cho. Dành bài hát này cho Khả Linh, với cô đây là một lời động viên dành cho những ca sĩ trẻ trong sự nghiệp. MV Nâng được thì buông được chính thức đánh dấu một dấu ấn mới trong hành trình đi tìm “thanh âm” trên con đường nghệ thuật của ca sỹ Khả Linh. Ca khúc thuộc dòng pop ballad, lấy cảm hứng từ câu chuyện của Quán quân Giọng hát Việt 2017 – Ali Hoàng Dương

Ngọc Ánh có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng gia đình không ủng hộ. Trải qua một thời gian tự lập, Ngọc Ánh đã quyết định đến The Voice . Không chỉ có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát mạnh mẽ, nội lực của Trần Ngọc Ánh đã hoàn toàn chinh phục được 4 HLV và khán giả. Bản thân HLV Lam Trường vì quá ấn tượng với tài năng của cô gái này đã quyết định sử dụng nút chặn HLV Thu Phương.


Việc trở thành học trò của Noo Phước Thịnh sẽ là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cô gái trẻ. Khán giả đang chờ xem nam ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ rèn giũa và phát triển cô gái này ra sao trong tương lai.

Minh Lê