Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca tình tay ba trong “Đại mạc dao”

(Mask) – Đoàn làm phim “Đại mạc dao” vừa tung ra hình ảnh Lưu Thi Thi và Bành Vu Yến để lộ bờ vai trần trao nhau nụ hôn dài thắm thiết. Trước đó, Thi Thi cũng đã có cảnh hôn mãnh liệt với Hồ Ca trong phim.

    Dựa trên tiểu thuyết của Đồng Hoa, “Đại mạc dao” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Bành Vu Yến, Trần Pháp Lai, Thạch Tiểu Quần, Trương Khả Di …Đạo diễn và ê kíp làm phim cũng chính là đội ngũ đã từng tạo nên tác phẩm ăn khách trước đó “Bộ bộ kinh tâm” .


Cảnh quay của Thi Thu & Bành Vu Yến

 
 Phim lấy bối cảnh thời Hán triều, Lưu Thi Thi vào vai Ngọc Cẩn – một “lang nữ” trưởng thành cùng đàn sói. Tình cờ, cô được một người Hán nhận nuôi và bắt đầu học chữ và cách chiến đấu. Trong một trận binh biến, Ngọc Cẩn lạc mất người cha nuôi và bị bắt đến Trường An, tại đây cô đã gặp chàng thư sinh nho nhã Mạnh Cửu (Hồ Ca) và  tướng quân Hoắc Khứ Bệnh (bành Vu Yến).  Mạnh Cửu và Ngọc Cẩn yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng cả hai không biết Hoắc Khứ Bệnh cũng có tình cảm với Ngọc Cẩn. Ngọc Cẩn quyết định bày tỏ tình cảm với Mạnh Cửu nhưng anh đã từ chối cô vì mặc cảm đôi chân tàn tật của mình.  Ngọc Cẩn buồn bã trở về quê nhà, và Hoắc Khứ Bệnh, người luôn hướng tấm chân tình tới Ngọc Cẩn, cũng đi theo cô. Trong suốt chặng đường, cả hai cùng nhau vượt qua hoạn nạn hiểm nguy và dần dần nảy sinh tình cảm.  Nhưng cuộc đời của ba người liên tiếp sóng gió khi Lý Nghiên – bạn của Ngọc Cẩn – một trong những phi tần được hoàng thượng sủng ái luôn tìm mưu kế hãm hại Ngọc Cẩn và Hoắc Khứ Bệnh.  Mặt khác, Hoắc Khứ Bệnh và Mạnh Cửu cũng phải đối đầu với một thế lực hùng mạnh, khiến tính mạng của cả hai gặp phải nguy hiểm….


Cảnh quay Thi Thi với Hồ Ca

Đoàn làm phim  vừa tung ra hình ảnh Lưu Thi Thi và Bành Vu Yến để lộ bờ vai trần trao nhau nụ hôn dài thắm thiết. Trước đó, Thi Thi cũng đã có cảnh hôn mãnh liệt với Hồ Ca trong phim.

Đại mạc dao đã hoàn tất quá trình quay và dự kiến sẽ phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam thời gian tới.

H.Lê