Lưu Hương Giang thời trang và đẳng cấp trong The Voice Kid

(Mask) – Bà mẹ một con thường xuyên chọn các nhãn hiệu nổi tiếng hoặc những mẫu thiết kế tinh tế để ngồi ghế nóng


Sau khoảng thời gian lập gia đình với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và sinh con, Lưu Hương Giang ít tham gia các hoạt động showbiz hơn. Nhưng kể từ khi nhận lời làm ban giám khảo The Voice Kid, người đẹp họ Lưu là cái tên được nhiều người nhắc đến bởi sự lột xác về hình ảnh. Càng ngày Lưu Hương Giang càng thể hiện gu thời trang đầy cá tính và đậm chất riêng. Từ những bộ ảnh strestyle cho đến những bộ cánh mặc trên ghế nóng đều khiến mọi người ngỡ ngàng.

Trong những tập ghi hình đầu tiên, Hương Giang đã khiến khán giả bất ngờ vì bộ cánh đắt tiền của Dior trị giá trăm triệu và được nhiều ngôi sao thế giới ưu chuộng. Nếu là người tinh tế có thể nhận biết được sự pha trộn màu sắc độc đáo của Dior trong bộ sưu tập lần này. Thay vì chọn mẫu váy giống các sao quốc tế thì Lưu Hương Giang chọn cho mình chiếc áo vạt dài kết hợp cùng quần đen nổi bật được vóc dáng của cô. Tuy gặp nhiều tin đồn chỉnh sửa nhan sắc nhưng Lưu Hương Giang vẫn im lặng trước tin đồn này và thay vào đó người đẹp đầu tư kĩ hơn về hình ảnh để ghi điểm trong lòng khán giả.

Khi tham gia buổi ghi hình tiếp theo của The Voice Kid Lưu Hương Giang không ngại thay đổi hình ảnh của mình trong bộ váy thuộc hàng hiếm của một thường hiệu nổi tiếng. Bộ trang phục ánh vàng kết hợp cùng lối trang điểm ấn tượng lại một lần nữa giúp người đẹp ghi điểm.

Trong thời gian hoạt động tại tp Hồ Chí Minh, cả hai vợ chồng khá vất vả vì phải sắp xếp công việc sao cho hợp lí và có thời gian chăm sóc con. Trong thời gian tham gia The Voice Kid, nhờ có các học trò đáng yêu mà Lưu Hương Giang cũng đỡ nhớ con nhưng hễ có thời gian là cô lại bay về Hà Nội để gặp bé Mina. Trong thời gian tới cả hai sẽ suy nghĩ đến việc mua nhà trong nam để có thể thuận lợi hơn cho công việc và cuộc sống.

Lê Quang Thanh Tâm