Lương Triều Vỹ "đối đầu" với Lưu Thanh Vân

(Mask) – Hai tên tuổi kỳ cựu của làng giải trí Hoa ngữ sẽ trở thành hai kẻ đối đầu nhau sau 13 năm gặp lại trong một bộ phim mới của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng “Đại ma thuật sư”.

Tạo hình của Lưu Thanh Vân trong loạt poster mới công bố
“Đại ma thuật sư” lấy bối cảnh năm 1916 xoay quanh cuộc đời nhiều ân oán của nhà ảo thuật gia Trương Hiền (Lương Triều Vỹ). Trương Hiền trong cuộc thi ảo thuật tại Luân Đôn đã chinh phục khán giả bởi màn biểu diễn xuất sắc, từ đó được quốc tế mệnh danh là “Đại ma thuật sư”. Sau khi về nước, Trương Hiền muốn giành lại vị hôn thê (Châu Tấn) của mình khỏi tay tên tư lệnh quân phiệt Đoạn Sĩ Chương (Lưu Thanh Vân), cuộc đấu tài đấu trí của cả hai bắt đầu với trò chơi sinh tử…

Lương Triều Vỹ là “vũ khí bí mật” của bộ phim
“Đại ma thuật sư” đánh dấu sự hợp tác của Lương Triều Vỹ và Lưu Thanh Vân sau 13 năm kể từ “The Longest Nite”. Đoàn phim và đạo diễn Nhĩ Đông Thăng đã công bố hầu hết tạo hình của các diễn viên chính trong phim nhưng riêng vai diễn của Lương Triều Vỹ thì chưa được tiết lộ. Nhà sản xuất cho rằng Lương Triều Vỹ là một “vũ khí bí mật” của họ.

Châu Tấn vai Liễu Âm – hôn thê của “Đại ma thuật sư” Trương Hiền

Diêm Ny vai bà ba của Đoạn Sĩ Chương

Tần Bái

Ngô Cương vai đại quản gia Lưu Côn Sơn
 
“Đại ma thuật sư” có kinh phí 15 triệu đô la, dự kiến sẽ trình chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay. Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng cho biết: “Bộ phim này không chỉ là một câu chuyện huyền thoại về phép màu mà còn là sự nối kết của sự tưởng tượng, tình yêu, hành động và các yếu tố khác.”
 
H.Lê