Lương Mạnh Hải trẻ trung trong trang phục của Vũ Thu Phương

(Mask) – Trong bộ ảnh mới nhất, Lương Mạnh Hải trông rất khỏe khoắn, trẻ trung trong dòng trang phục ứng dụng do Vũ Thu Phương thiết kế.

Trung thành với phong cách ăn mặc giản dị, thoải mái, Lương Mạnh Hải hoàn toàn thích hợp với dòng trang phục ứng dụng  của Phoenix_V. Điểm nổi bật của dòng trang phục này chính là phần thiết kế trông có vẻ đơn giản nhưng nhìn kĩ thì rất tinh tế và bắt mắt. Ngoài mẫu mà, Vũ Thu Phương còn rất  chú trọng tới vấn đề giá cả.  Vũ Thu Phương cho rằng giá cả phải phù hợp với mức mà mỗi khách hàng ở một dòng trang phục khác nhau có thể chấp nhận chi trả cho sản phẩm ấy.


Từ ngày ra mắt và tập trung mạnh vào Phoenix_V, Vũ Thu Phương nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ các bạn bè trong giới, trong số đó có những nghệ sỹ đã sử dụng trang phục của cô để biểu diễn trên sân khấu hay đi dự event. Trong số đó không thể không nhắc đến nam diễn viên Lương Mạnh Hải. Cả hai đều từng là diễn viên và giữa họ là một tình bạn khá thân thiết.


 Lương Mạnh Hải là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh qua các vai diễn gây ấn tượng trong các bộ phim: Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng Cen-ti-met, Ngôi nhà Hạnh phúc, Hot boy nổi loạn…Hiện tại, anh đang tái ngộ khán giả truyền hình hàng tuần với vai Hải Minh trong bộ phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Nam diễn viên thu hút với gương mặt thư sinh và lối diễn xuất tự nhiên.

Lê Quang Thanh Tâm