Lương Gia Hùng ra mắt MV ‘Ngắm hoa lệ rơi’

Sau thành công của MV ‘Em đã đổi thay’, Lương Gia Hùng tiếp tục ra mắt người hâm mộ MV mới mang tên ‘Ngắm hoa lệ rơi’. Trong MV này, anh đã mời hai gương mặt “hút views” của Ghiền Mì Gõ là Ny Saky và DJ Na cùng tham gia diễn xuất.

DJ Ny Saky và DJ Na trong MV Ngắm hoa lệ rơi

Trong MV, Ny Saky và DJ Na vào vai hai cô gái cùng yêu một chàng trai là nam ca sĩ Lương Gia Hùng. DJ Na vốn là người yêu của anh nhưng sau khi phát hiện ra hai người có mối quan hệ ruột thịt nên đành phải dứt áo ra đi. Là người đến sau, Ny Saky phải chịu nhiều thiệt thòi bởi chàng trai luôn nhớ về người yêu cũ. Mặc dù không trực tiếp đối đầu nhưng cô gái đến sau luôn cảm thấy mình như đang ở trong một mối tình tay ba mà cô chính là nhân vật ngoài lề.


Diễn xuất nhập tâm của ca sĩ Lương Gia Hùng cùng hai hot girl đã góp phần giúp MV Ngắm hoa lệ rơi trở nên lôi cuốn và xúc động. Trong khi đó, những cảnh quay hết sức lãng mạn ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt lại chính là một chất xúc tác làm cho câu chuyện thêm buồn và đẹp.

Ngoài những yếu tố trên thì điểm nhấn chính của MV vẫn là giọng ca của ca sĩ Lương Gia Hùng. Anh đã hóa thân vào tâm trạng của một chàng trai luôn đau khổ, dằn vặt bởi quá khứ. Giọng ca tha thiết đã thể hiện trọn vẹn những gì luôn chất chứa trong lòng chàng trai.


Kết thúc câu chuyện trong MV như là một cái ôm ấm lòng cho những ai mất mát trong tình yêu. Đồng thời, MV cũng đưa ra một thông điệp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc là đừng vì nỗi đau trong quá khứ mà quên đi hạnh phúc của hiện tại.

Minh Như