Long môn phi giáp: Lộ diện thêm hình "thái giám" Trần Khôn, nữ hiệp Châu Tấn

(Mask) – Bộ phim võ hiệp cổ trang “Long môn phi giáp” – bộ phim mới nhất của đạo diễn Từ Khắc sẽ bắt đầu tấn công màn bạc toàn Trung Quốc từ ngày 16/12, đối đầu với “Kim Lăng thập tam thoa” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Chỉ đến cận kề ngày công chiếu, những hình ảnh về các diễn viên chính của phim mới được công bố rộng rãi và đầy đủ

Long môn phi giáp  là phiên bản mới nhất của Dragon Inn (1992) xoay quanh câu chuyện một tướng quân đời Minh chống lại tên thái giám độc ác, ham muốn quyền lực. Long môn phi giáp có kinh phí dự kiến lên tới 35 triệu đô la Mỹ và được sản xuất bằng công nghệ 3D. Đoàn phim đã tham gia lớp tập huấn đặc biệt từ Chuck Comisky, người phụ trách hiệu ứng hình ảnh của bom tấn Avatar 3D.
Trước đây, những hình ảnh của 3 diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Trần Khôn và Châu Tấn được tung ra rất ít. Chỉ mấy ngày gần đây, khi thời điểm công chiếu đã gần kề, những hình ảnh này mới được công bố đầy đủ và rộng rãi, đặc biệt là loạt ảnh tiết lộ tạo hình thái giám của Trần Khôn và nữ hiệp Lăng Nhạn Thu của Châu Tấn.

 
Trong phim, Trần Khôn đóng vai một thái giám hung ác với võ công siêu đẳng, đối đầu với tướng quân nhà Minh Châu Hoài An  do Lý Liên Kiệt thủ vai, còn nữ diễn viên Châu Tấn sẽ đóng vai nữ hiệp Lăng Nhạn Thu, người có tình cảm sâu sắc với nhân vật của Lý Liên Kiệt.

Long môn phi giáp được chiếu ở các rạp Việt Nam từ 30/12.
 
Hoài Anh
(theo Tom)