‘Lối thoát trên không’ ra mắt ấn tượng ở Việt Nam

Ghi danh vào top phim ăn khách tại quê nhà, ‘Lối thoát trên không’ thu hút khán giả Việt Nam trong tuần đầu ra mắt.

Theo tổng hợp, Lối thoát trên không dẫn đầu phòng vé tại Hàn Quốc cuối tuần qua với gần 1.5 triệu vé bán ra. Bộ phim hành động thoát khỏi thảm họa với nội dung mới mẻ và thú vị này chính thức cán mốc 6 triệu lượt người xem tại quê nhà sau chưa đầy 2 tuần công chiếu.  Ngày 09/8, Lối thoát trên không ra mắt khán giả Việt Nam, bộ phim nhận được nhiều khen ngợi từ báo chí và khán giả.

Hài hước bùng nổ, gay cấn tột độ, bộ phim không chỉ mang đến cho khán giả những cảnh hành động nguy hiểm tới mức “toát mồ hôi hột”, bên cạnh đó, Lối thoát trên không còn gửi gắm những thông điệp đẹp về tình cảm gia đình – một đặc sản không thể thiếu của điện ảnh xứ Kim Chi.

Lối thoát trên không (tựa tiếng Anh: EXIT) là câu chuyện “khá buồn” về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Cho Jung-seok): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người! Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ju (Lim Yoona) – cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eui-ju để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.

Phim hiện đang được chiếu trên toàn quốc.

T.T