Loạt ‘sao’ tham dự sự kiện ‘Tầm nhìn’ tại Hà Nội

Ngày 12/11, bữa tiệc “Tầm nhìn” được EcoPark tổ chức với sự tham gia của khoảng 200 khách mời đặc biệt là những doanh nhân, nghệ sĩ thành đạt, trong đó có Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngô Phương Lan, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Tuấn Ngọc, Thanh Lam,…

Tầm nhìn là bữa tiệc âm nhạc và ẩm thực đỉnh cao nhằm giới thiệu phân khúc bất động sản cao cấp của EcoPark. Một trong những tâm điểm của sự kiện là chương trình từ thiện, trong đó, EcoPark sẽ cùng hợp tác với VTV1, kênh truyền hình quốc gia trong việc giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định lại cuộc sống sau cơn bão,đúng theo sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu, giúp cuộc đời trọn vẹn. EcoPark sẽ tài trợ 100 căn nhà nổi cho người dân những vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão lũ. Đây là một phương thức sáng tạo đảm bảo ngôi nhà của người dân sẽ được an toàn trong cơn bão lũ.

Sự kiện của sự tham gia của 200 khách mời đặc biệt là những doanh nhân, nghệ sĩ thành đạt như ca sĩ Tuấn Ngọc, Thanh Lam, nghệ sĩ múa Linh Nga, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa hậu Phạm Hương.

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm xuất hiện tại sự kiện trong bộ đầm đuôi cá hoa văn xanh ấn tượng

Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình của đêm tiệc

Nghệ sĩ múa Linh Nga cũng diện chiếc đầm xanh cùng màu có phom dáng rộng

Hoa hậu Phạm Hương thanh lịch trong chiếc đầm trắng

Hoa hậu Ngô Phương Lan gợi cảm trong chiếc đầm ren xuyên thấu

Danh ca Tuấn Ngọc góp giọng trong sự kiện

Ngọc Lê