Hé lộ về cuộc đụng độ đầy kịch tính của 3 “Ông trùm” hot nhất xứ Hàn

‘Ông trùm’ là bộ phim hành động tội phạm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, với những cái tên đình đám như Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin. ‘Ông trùm’ đã trở thành hiện tượng phòng vé cuối năm vừa qua của điện ảnh Hàn Quốc với con số hơn 7 triệu lượt xem cho đến thời điểm này.

Trailer chính thức đầu tiên của bộ phim đã hé lộ cuộc đụng độ kịch tính giữa 3 ‘ông trùm’: ông trùm đa cấp Lee Byung-hun, ông trùm phá án Gang Don-won và ông trùm hacker Kim Woo-bin.


Mở đầu trailer, Chủ tịch Jin (Lee Byung-hun) tự tin bước lên sân khấu trong sự đón chào nồng nhiệt của những “con chiên” một lòng tin tưởng vào gã và công ty của gã. Nhưng chỉ vài giây sau đó, bộ mặt thật của Jin được phơi bày, gã trơ tráo khi đối diện với thanh tra Kim Jae-myung (Gang Dong-won): “Lừa đảo? Lừa vài ba đồng thì gọi là lừa đảo, nhưng nếu tao lừa hàng tỉ đô thì sao?” Đối đầu với Jin là Thanh tra viên của đội cảnh sát tài chính Kim Jae-myung, người đã dành toàn bộ tâm sức trong cuộc truy đuổi càn quét những tên tội phạm kinh tế. Kẹt giữa họ là hacker chuyên nghiệp Park Jang-gun (Kim Woo-bin), liệu anh có thực sự là nội gián của phe cảnh sát được đặt trong lòng địch để nằm vùng, hay rốt cuộc Park cũng chỉ là con tốt thí mạng? Liên tiếp sau đó là những cảnh hành động ngộp thở, với màn đấu súng giáp lá cà, cuộc đuổi bắt bằng ô tô trong hầm tối đầy nguy hiểm, hay những đòn cân não mà các “ông trùm” dành cho nhau. Tất cả những phân cảnh đắt giá của Ông trùm được “khoe” trong trailer chính thức khiến khán giả háo hức ngóng chờ bom tấn mới của điện ảnh Hàn Quốc.

Ông trùm là bộ phim lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất tại Hàn Quốc. Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (Lee Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (Gang Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (Kim Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

Ông trùm sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ 17/2/2017.

Trúc Đào