Hé lộ sân khấu “khủng” của chung kết VNTM All Stars

Sân khấu chung kết VNTM All Stars có sàn diễn catwalk dài 25 mét, chiều cao 5 mét. Đặc biệt là “ngôi sao khủng” hiện diện phía trung tâm sân khấu được tiết lộ có bán kính lên đến 5 mét, tạo ra sự tráng lệ cho sân khấu chính.

Những hình ảnh 3D mới nhất mô phỏng sân khấu thực tế của đêm chung kết VNTM 2017 phần nào làm thỏa sự tò mò của người hâm mộ. Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi sao tỏa sáng, sử dụng tông màu hot-pink làm chủ đạo, sân khấu được dàn dựng hoành tráng, sang trọng nhưng không làm mất đi vẻ hiện đại trong thiết kế.

Sân khấu chung kết VNTM All Stars có sàn diễn catwalk dài 25 mét, chiều cao 5 mét. Đặc biệt là “ngôi sao khủng” hiện diện phía trung tâm sân khấu được tiết lộ có bán kính lên đến 5 mét, tạo ra sự tráng lệ cho sân khấu chính. Vị trí ghế nóng của ban giám khảo All Stars thoạt nhìn thấy đơn giản nhưng vẫn đề cao tính sang trọng và đẳng cấp, lấy hình ảnh ngôi sao làm trọng tâm.

Đặc biệt trên sân khấu chung kết của VNTM All Stars sẽ có phần trình diễn của Top những Quán quân từ 7 mùa giải trước. Đây chắc chắn sẽ là một tiết mục vô cùng ấn tượng khi “ngàn sao” của VNTM hội tụ.

Điều đáng chờ đợi nhất của đêm chung kết All Stars vẫn thuộc về phần thể hiện cuối cùng của Top 3: Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương, trước khi ngôi vị Quán quân của mùa giải được xướng tên chủ nhân.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 còn có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi. Hồ Ngọc Hà sẽ mở màn đêm chung kết bằng một ca khúc mới, sôi động và cuốn hút cùng những vũ công điêu luyện. Còn Đông Nhi sẽ mang đến ca khúc “On Top” được mix theo phong cách EDM.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ ngày 9/9.

Châu An