Hé lộ ca khúc chủ đề của bom tấn ‘Justice League’

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, siêu phẩm bom tấn Justice League sẽ được trình làng trên toàn thế giới. Trong không khí mong đợi háo hức từ người hâm mộ, mới đây, nam ca sĩ người Mỹ Gary Clark, Jr. đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Come Together” – bài hát chủ đề của phim.

 

Justice League (Liên minh công lý) là câu chuyện kể về sự hợp nhất sức mạnh giữa các siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Sau sự ra đi của Superman trong Batman v Superman: Dawn Of Justice, thế giới đã mất đi niềm hy vọng và trở nên nguy hiểm hơn trước sự nhăm nhe xâm chiếm của các thế lực bóng tối. Đồng thời, sự xuất hiện của ác nhân Steppenwolf cũng mang đến mầm mống hiểm họa cho toàn nhân loại. Giờ đây, người hiệp sĩ bóng đêm của thành phố Gotham – Batman sẽ phải đi tìm những người có năng lực đặc biệt khác để cùng bảo vệ thế giới này.

Từng xuất hiện trong đoạn sneak peek ngắn ngủi của Justice League, “Come Together” đã tạo ra một hiệu ứng đặc biệt trong cộng đồng người hâm mộ DC Comics nói riêng và người hâm mộ điện ảnh nói chung. Vốn là một ca sĩ chuyên về dòng nhạc Blues Rock, Hard Rock và Rock and Roll, Gary Clark, Jr. mang đến một giai điệu tuyệt vời, một âm hưởng hùng tráng trong từng âm thanh, nhằm tái hiện rõ nét hình ảnh của những anh hùng đang ra sức bảo vệ thế giới, cũng như trận chiến khốc liệt đầu tiên của họ.

Gary Clark, Jr. thể hiện lại ca khúc “Come Together” – ca khúc được sáng tác bởi nhóm nhạc huyền thoại đình đám The Beatles.

Gary Clark, Jr. trình diễn ca khúc “Come Together” trong chương trình “Late Night with Seth Meyers”:

 

Mặc dù đạo diễn tài ba Zack Snyder đã phải bỏ lại tâm huyết của mình giữa chừng, song với tài năng kiệt xuất của đạo diễn Joss Whedon, chắc chắn đây sẽ là một kiệt tác để đời và cũng là tác phẩm đập tan mọi định kiến về sự u ám trong phim của DC. Sự kết hợp của Zack Snyder và Joss Whedon, những bản nhạc phim mang âm hưởng rộn vang của Han Zimmer, sự tham gia góp mặt của những cái tên như Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, Jason Momoa, J.K Simmons sẽ tạo ra một bộ phim siêu anh hùng mãn nhãn nhất với khán giả.

Justice League dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 17.11.2017.

Ngọc Thanh