Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa nguyện yêu nhau trọn đời trong lễ cưới đẹp như mơ

(Mask) – Chiều 31/7, cặp đôi hot bậc nhất Hoa ngữ – Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới đẹp như mơ tại Bali, Indonesia.

Hình ảnh ít ỏi của Lâm Tâm Như trong lễ đón dâu. Có thể nhận thấy, nữ diễn viên đang rất xúc động trong ngày trọng đại cuộc đời

Sau thời gian đồn đoán yêu nhau, cuối cùng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũnglên tiếng thừa nhận đang hẹn hòvới người hâm mộ. Nhanh chóng, cả hai đã chọn ngày lành tháng tốt (31/7) để tổ chức đám cưới, chính thức nên duyên vợ chồng.

Lễ đón dâu của Lâm Tâm Như diễn ra sáng 31/7 đã được quán triệt đúng tinh thần: “Nói không với báo chí”. Vì vậy, tất cả khách mời được yêu cầu bỏ lại điện thoại, máy quay trước khi bước vào nơi tổ chức sự kiện. Những hình ảnh được chia sẻ ra bên ngoài đều phải được sự chấp thuận của cặp đôi hot bậc nhất Hoa ngữ.

Bởi vậy, dù rất đông phóng viên đến tác nghiệp, nhưng tất cảđã được đề nghị rời khỏi khu vực tổ chức cưới kèm theo phong bao đỏ có660 NDT – 2 triệu đồng, cùng lời chia sẻ: “Tôi biết các bạn đã rất vất vả, nhưng hôm nay xin phép được giữ kín mọi thông tin”.

Hai người bạn thân thiết của cô dâu -Thư Kỳ và Lưu Đào đều đến chung vui

14h chiều 31/7, đám cưới đẹp như mơ với không gian lãng mạn của cặp đôi Hoắc – Hoa đã được tổ chức tại hòn đảo thiên đường Bali (Indonesia).

Trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, cặp đôi đã trao nhau lời ước nguyện. Tài tử họ Hoắc nói: “Điều may mắn nhất với anh là quen biết và được kết hôn với em. Sau này, dù cuộc sống có nhiều phong ba, bão táp, chúng ta vẫn nắm tay nhau, mãi không xa rời”.

Nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” đáp lại rằng: “Cảm ơn anh đã đối tốt và luôn cưng chiều em. Mai sau này, cuộc sống bên ngoài có bão táp, anh cảm thấy mệt mỏi, chán chường, đừng quên rằng em vẫn luôn ở nhà chờ đợi anh. Em yêu anh”.

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi làm lễ

Trong ngày cưới, Hoắc Kiến Hoa diện trang phục của hãng Hugo Boss được đặt may riêng, còn Lâm Tâm Như lựa chọn thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới của hãng Zuhair Murad.

Bộ ba đình đám của phim “Hoàn Châu Cách Cách” vẫn giữ được một tình bạn đẹp

Triệu Vy và Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể

Tổng hợp