Lâm Phong phát hành sách ảnh

(Mask) – Ngày 20/7, tại Hội chợ sách Hồng Kong, Lâm Phong đã giới thiệu tập sách ảnh ” It’s LF” của mình do TVB Weekly xuất bản.

 

Cun sách nh này  là mt b sưu tập tất cả những hình ảnh của Lâm Phong đã chụp trong 10 năm khi bắt đầu tham gia vào làng giải trí. Lâm Phong khiêm tốn bày tỏ anh  không phải là một nhà văn tốt  anh  không dám viết tự truyện, nhưng nội dung trong cuốn sách ảnh là do anh viết .Anh đã  lựa chọn cẩn thận các bức ảnh để in trong cuốn sách này. Trong nghiệp diễn 13 năm của mình, Lâm Phong đã đóng vai chính trong hơn 30 bộ phim truyền hình TVB.

 

Cũng tại Hội chợ Hồng Kong,  nơi hơn 200 người hâm mộ đã đến để ủng hộ anh, Lâm Phong đã ký tặng sách cho người hâm mộ.  Trước câu hỏi về sự khác nhau giữa Lâm Phong hồi nhỏ và bây giờ, Lâm Phong cho biết: “ Khi bạn so sánh hình ảnh của  một đứa trẻ với một người đàn ông trưởng thành, cách nhìn của bạn đã thay đổi? Ngoại hình của tôi không thay đổi  ngay cả nếu có, đó là vì trông tôi đã trưởng thành hơn! “ 

 

Cuốn sách này không đề cập đến bất cứ điều gì về cuộc sống tình yêu của Lâm Phong. Bạn gái cũ của anh- Ngô Trác Hy đã không được đề cập trong cuốn sách này .

H.L