Lâm Bảo Như lên xe hoa cùng Nguyên Khang…

(Mask) –Người chồng của Lâm Bảo Như chính là nam ca sĩ nổi danh với những bản tình ca – Nguyên Khang.

Nguyên Khang tên thật là Trần Văn Thành, còn Lâm Bảo Như – tên thật là Công Tằng Tôn Nữ Quỳnh Như.

Hôn lễ của cặp nghệ sĩ hải ngoại và Việt Nam này, đã diễn ra vào ngày 21 tháng 11 tại Sài Gòn, và một tiệc vui ra mắt của cô dâu, chú rể được tổ chức tại nhà hàng Regent West vào ngày 9 tháng 12 vừa qua tại Mỹ.

Lâm Bảo Như  tức Công Tằng Tôn Nữ Quỳnh Như, là chắt của Vua Thành Thái.

Sau 1975, cha  của Lâm Bảo Như,  là Bảo Mẫn, là một vị Hoàng thân lưu vong lên sinh sống và lập nghiệp tại Ban Mê Thuột và Lâm Bảo Như đã chào đời tại thành phố cao nguyên này, tuy nhiên sau đó được gửi về Sài Gòn, cho một thân nhân nuôi và học hành.

Bước vào nghệ thuật, Lâm Bảo Như đã gia nhập câu lạc bộ thời trang Hoa Học Ðường. Cô cũng có đi hát trong nhóm “Sắc màu Sài Gòn.”

Lâm Bảo Như sau đó đã được mời đóng phim, và cô đã tham gia nhiều bộ phim như “Ngọn nến Hoàng Cung,” “Ðường về,” “Một thời ngang dọc,” “Ngoại tình,” “Hương phù sa,” “Chuyện tình yêu,” “Truy tìm dấu vết”… cũng như bộ phim truyền hình nhiều tập “Chuyện pháp đình”…

Cả hai  đã quen nhau hơn 10 năm nay, khi Lâm Bảo Như, được mời làm phụ diễn cho Nguyên Khang trình bày ca khúc MTV  ‘Xin còn gọi tên nhau’ và “Đêm cô đơn” trong các chương trình DVD ca nhạc.Tình yêu của họ cũng gặp nhiều sóng gió, phong ba để cả hai đến được bến bờ hạnh phúc của nhau.

Hy vọng Nguyên Khang và Lâm Bảo Như  có một cuộc hôn nhân bền vững và yêu thương nhau trọn đời, trọn kiếp.

Lê Quang Thanh Tâm