Live show trao giải Ngôi Sao Bạch Kim 2

Lễ trao giải Ngôi sao Bạch Kim II của Báo MASK – TGNS, Công ty VEC, kết hợp với Công ty TNHH Dược Phẩm Lan Khuê & Nhà thuốc Mỹ Châu được tổ chức vào ngày 23/1/2007 tại Sân vận động Lan Anh – TP Hồ Chí Minh.

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đan Trường, Phương Thanh là những ca sỹ “chia nhau” các giải thưởng quan trọng nhất của “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2.

Đây là giải thưởng do bạn đọc báo Màn ảnh sân khấu bình chọn. Sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2003, giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ hai không có nhiều thay đổi về các hạng mục cũng như các đề cử. Duy nhất trong lần bình chọn này, ban tổ chức đã cho ra đời giải thưởng Sự nghiệp toả sáng và danh hiệu này đã thuộc về ca sỹ Hồng Nhung.

Danh hiệu Nhạc sỹ được yêu thích nhất đã thuộc về Hoài An, một nhạc sỹ có rất nhiều bài hit nổi tiếng trong những năm qia. Nhóm 5 dòng kẻ giành danh hiệu Nhóm nhạc được yêu thích nhất trong cuộc bình chọn này.

Trong lần trao giải thứ hai, giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” đã “hào phóng” khi trao tặng danh hiệu Gương mặt triển vọng cho 5 ca sỹ : Lệ Quyên, Hoàng Thiên Long, Đăng Khôi, Khánh Ngọc, Mỹ Dung.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng bội thu với hai giải thưởng lớn Ca sỹ có phong cách ấn tượng và Nam ca sỹ có giọng hát xuất sắc nhất.

Người đoạt giải Nữ ca sỹ có giọng hát xuất sắc nhất chính là Mỹ Tâm. Mỹ Tâm đã vượt qua mặt các đối thủ khá nặng ký trong danh sách đề cử như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương… để giành danh hiệu này.

Hai giải thưởng quan trọng nhất Nam và Nữ ca sỹ được yêu thích nhất đã thuộc về hai cái tên rất quen thuộc và luôn xuất hiện trong tất cả các bảng để cử: Đan Trường và Phương Thanh. Như vậy, thông qua sự bình chọn của độc giả, “Ngôi sao Bạch kim” lần thứ 2 đã trao tặng giải thưởng cho 10 ca sỹ, một nhóm nhạc và một nhạc sỹ.

Ảnh Lý Võ Phú Hưng

(Tư liệu cũ)