Mỹ Linh diện đầm công chúa đi sự kiện

Hoa hậu khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ đầm hồng pastel đến tham dự buổi giới thiệu show diễn “De Ha Noi à Paris” của NTK Hoàng Hải tại Hà Nội hôm 11/5.

Trong đêm diễn “De Ha Noi à Paris” vào ngày 13/5 tại Hà Nội, Mỹ Linh  được NTK Hoàng Hải chọn làm vedette cùng với Hoa hậu Pháp 2014 Flora.


Đến dự sự kiện, Mỹ Linh diện chiếc đầm hồng đính hoa nổi 3D tinh tế, nhẹ nhàng do Hoàng Hải thiết kế. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, người đẹp đã được NTK danh tiếng này hỗ trợ trang phục trong nhiều sự kiện.


Với vẻ đẹp ngày càng trưởng thành rực rỡ, Mỹ Linh đã được NTK chọn làm ‘nàng thơ’ cho show diễn lần này.


Khá “kén” xuất hiện tại các sự kiện vì muốn tập trung cho việc học, nhưng Mỹ Linh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng Hoàng Hải trong show diễn lần này với vai trò khách mời đặc biệt, cũng như xuất hiện trong các hình ảnh quảng bá cho show diễn.

“De Ha Noi à Paris  – Từ Hà Nội đến Paris” với gần 100 mẫu thiết kế Haute Couture lấy cảm hứng từ khu rừng hoang sơ, kỳ bí và những tia sáng nhiệm màu từ phòng nguyện (Chapel) trong các lâu đài cổ mà điểm nhấn là bộ sưu tập Kim cương tím của Menard, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang.

 
Show diễn được diễn ra trong khuôn viên rộng lớn của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội. Đây cũng là một đặc ân của Đại sứ quán Pháp dành riêng NTK Hoàng Hải – NTK trang phục dạ hội cho người đẹp Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 vừa qua.

Photo: Chí Linh