Linh Chi bất ngờ đi đóng kịch Một Nửa Madame

Dù đang là tâm điểm của scandal hậu chia tay của vợ chồng Lâm Vinh Hải, Linh Chi lẳng lặng chuẩn bị cho vai trò mới là diễn viên sân khấu kịch.

Vở kịch Một Nửa Madame do Bảo Nguyên biên kịch và dàn dựng sau quá trình casting căng thẳng đã đi đến giai đoạn tập luyện gấp rút. Dàn diễn viên chính của tác phẩm hăng say tập luyện bất chấp ngày đêm, trong đó đặc biệt là Linh Chi.

Người đẹp dao kéo bất ngờ xuất hiện tại sân khấu kịch Lê Hoàng (144 Đinh Tiên Hoàng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) để bắt đầu buổi tập đầu tiên. Cô diện áo thun hai dây màu rượu chát gợi cảm. Người đẹp kết hợp váy midi nhung màu da và giày thể thao năng động. Đây là lần đầu tiên diễn viên phim Găng Tay Đỏ đóng kịch nên cô hơi hồi hộp. Cô đến đúng giờ tập, nghiên cứu kĩ kịch bản và liên tục trao đổi với đạo diễn, bạn diễn. Linh Chi thừa nhận mình chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu và chất giọng yếu nên tập luyện chăm chỉ. Trong lúc chờ đợi đến lượt của mình, cô thường tự diễn đi diễn lại nhiều lần.

Linh Chi khá thoải mái khi chia sẻ về chuyện tập kịch, những hạn chế của diễn xuất và đài từ. Nhưng cô tỏ ra e dè khi nhắc đến scandal tình cảm của bạn trai Lâm Vinh Hải. Những ngày qua khi vợ cũ của Quán quân So You Think You Can Dance lên tiếng chỉ trích anh ngoại tình, phụ bạc vợ con thì Lâm Vinh Hải và Linh Chi trở thành tâm điểm của dư luận. Thậm chí ca khúc mới Em Thì Không do Mỹ Tâm trình bày cũng bị xem là ám chỉ chuyện tình cảm của “gà nhà” Lâm Vinh Hải. Khi đứng trước những lời chỉ trích là kẻ thứ ba, Linh Chi tỏ ra bình thản. Cô khẳng định chỉ người trong cuộc mới biết rõ nội tình. Hiện tại bạn trai Lâm Vinh Hải rất quan tâm và động viên cô yên tâm làm việc. Anh còn hứa sẽ đến ủng hộ cô trong ngày công diễn.

Vở kịch Một Nửa Madame dự kiến ra mắt vào tháng 4/2017

Minh Huy

Photo: Khang Neo