Lily Chen dạo phố với phong cách năng động, cá tính

Lily Chen bất ngờ cắt tóc ngắn, biến hóa hình ảnh với thời trang năng động.

Lily Chen được biết đến khi tham gia cuộc thi Tình Bolero 2019. Hiện tại, nữ người mẫu đang lọt Top 3 chung cuộc và đang chuẩn bị cho đêm chung kết vào đầu tháng 7. Luôn chỉn chu hình ảnh cùng kiến thức về thời trang tốt, Lily Chen luôn biết cách làm mới mình với nhiều hình ảnh đa dạng. Khi nữ tính, khi gợi cảm lúc lại cá tính, Lily Chen luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Với lợi thế ngoại hình cùng giọng hát cao vút đầy cảm xúc, Lily Chen đang là nhân tố trẻ tiềm năng của làng nhạc Bolero. Không chỉ đẹp mà còn hát hay, đó là những lời khen có cánh của ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình. Trước đó, Lily Chen là người mẫu và tham gia phim điện ảnh ‘Thiên Linh Cái’.

Với phong cách mới lạ, cá tính khi cắt phăng mái tóc dài của mình, Lily Chen hóa thân thành quý cô sang chảnh, quyến rũ và không kém phần năng động cá tính với sét đồ hiệu dạo phố.

Không chỉ xinh đẹp, hát hay mà còn có khả năng diễn xuất tốt. Lily Chen đang tràn đầy niềm đam mê dành cho lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thường xuyên kêu gọi, tham gia các tổ chức thiện nguyện vì người đẹp từng trải qua quãng tuổi thơ nghèo khó và bất hạnh.

Trước đêm gala trao giải Tình Bolero, Lily Chen đang tập luyện những bài diễn để thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Nữ ca sĩ cho biết mình chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để thi và đón nhận kết quả. Với cô, chặng đường nghệ thuật còn rất dài và sẽ phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Thanh Thảo

Photo: Thành Nhân