Lilly Nguyễn ấn tượng với áo dài ‘Lúa’ của Minh Châu

‘Lúa’ là bộ sưu tập áo dài mới nhất của NTK Minh Châu với những hình ảnh đậm hồn quê Việt.

BST Lúa lấy cảm hứng từ sản vật quê hương và những nét đặc trưng của làng nghề Việt Nam. Những thiết kế có hoa văn hình bông lúa trĩu hạt , cây tre vàng, sợi lát đan rổ, hay những vật dụng quen thuộc của người Việt.

Tuy là người thích mặc áo dài vì vẻ quyến rũ và nữ tính nhưng Lilly Nguyễn ít mặc trang phục này. Do vậy cô rất bất ngờ khi nhận được lời mời chụp ảnh cho BST của NTK Minh Châu lần đầu tiên. Sau đó cô bắt đầu tự tin hơn và luôn sắp xếp thời gian làm người mẫu ảnh cho người anh thân thiết. BST Lúa để lại ấn tượng vừa hiện đại vừa sang trọng với Lilly Nguyễn.

Lilly Nguyễn được khán giả biết đến từ chương trình truyền hình thực tế The Face 2016. Vẻ đẹp mạnh mẽ, góc cạnh của cô giúp cô nhanh chóng trở thành gương mặt người mẫu nhiều triển vọng.

Gần đây, Lilly Nguyễn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với hai bộ phim Chờ em đến ngày mai, Chí Phèo ngoại truyện và phim trực tuyến Biệt đội 102. Sắp tới người đẹp dự định sẽ góp mặt trong một phim điện ảnh nữa. Hiện nay cô vẫn tập trung chính ở lĩnh vực người mẫu.

ảnh: Bảo Lê