LIE đưa khán giả đến bãi biễn xinh đẹp qua BST Xuân Hè 2017

Tại đêm bế mạc tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 tôi 28/4, NTK đến từ xứ kim chi Lee Chung Chung của thương hiệu LIE đã đem cả khung cảnh biển lên sàn diễn. BST Xuân Hè 2017 của LIE là câu chuyện về những chuyến du hành qua các thành phố và cảm hứng từ những bãi biển xanh đầy nắng.


Bộ sưu tập mô tả nỗi khao khát về một chuyến đi ngọt ngào, thoát khỏi nhịp sống tấp nập hằng ngày bằng những du thuyền. Trên boong tàu, chúng ta có thể tận hưởng trọn vẹn cái nắng vàng óng ả lẫn những bữa tiệc đêm đầy màu sắc, và những cuộc khám phá miền đất thành thị xa lạ.

Với sự thăng hoa trong trí tưởng tượng, một chuyến viễn du được bắt đầu tập trung vào tính ứng dụng của sản phẩm.

Những bộ suit hiện đại được cắt may sắc sảo và những chi tiết nữ tính, cũng như những chiếc váy thể thao, áo blouse trắng và những cái chạm gợi cảm giống như những giấc mơ – nơi hoà quyện giữa tinh thần thành thị và sự bay bổng trong những hành trình.

Màu sắc chủ đạo patel như màu xanh da trời, màu hồng đào ở nhiều mức độ khác nhau và những sắc độ khác nhau tạo nên cái nhìn hài hoà ăn nhập và một silhouette mới mẻ.Bằng nhiều cách xử lý chất liệu vải tự nhiên như lụa, cotton và len trên nhiều phom dáng trang phục với những thiết kế dây thừng điện tử và hoạ tiết in thêu đem đến chất riêng cho BST.