Lệ Quyên tỏa sáng trên sân khấu với những thiết kế của Hoàng Hải

Trong những thiết kế ấn tượng và lộng lẫy của Hoàng Hải, Lệ Quyên tiếp tục thăng hoa cảm xúc làm hài lòng khán giả trong Live show Ru đời đi nhé 2. ‘Nữ hoàng phòng trà’ khiến khán giả vừa mãn nhãn từ hình ảnh đến những cảm xúc đong đầy được chính cô nâng niu trong từng khoảnh khắc.

 

Sau thành công của live show Ru đời đi nhé diễn ra vào tối 18/1, Lệ Quyên tiếp tục thực hiện đêm nhạc Trịnh thứ 2 của mình vào ngày 6/2 vừa qua. Live show với đầu tư nghiêm túc, hoành tráng hơn đêm diễn đầu tiên cả về sân khấu, âm thanh, hình ảnh và chọn lựa ca khúc. Và không quên trong đó là sự chuẩn bị trang phục vô cùng kỹ lưỡng của cô.

Những thiết kế của Hoàng Hải tiếp tục đồng hành cùng “Nữ hoàng phòng trà” trong đêm nhạc lần này. Dường như chỉ có những thiết kế mới giúp Lệ Quyên tỏa sáng và thăng hoa cảm xúc trên sân khấu

Trong liveshow Ru đời đi nhé 2, Lệ Quyên lần lượt diện những thiết kế của Hoàng Hải, từ trang phục áo dài cách điệu đến đầm dạ hội đính kết cầu kỳ, lộng lẫy và gợi cảm. Trong từng chuyển động của mình, nữ ca sĩ đều khiến khán giả không thể rời mắt.

Lệ Quyên là một trong những “nàng thơ” của Hoàng Hải. Và cô luôn dành nhiều tình cảm cho những thiết kế của anh. Trước đó, cô cũng chia sẻ: “Đầm Hoàng Hải luôn là đỉnh cao tạo cảm hứng tuyệt vời”. Chính những điều này đã giúp Lệ Quyên trọn vẹn hơn với khán giả và cảm xúc của mình.

Nữ ca sĩ thể hiện các bản nhạc bolero đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua như: Trả lại anh, Cánh buồm chuyển biến… Nam khách mời duy nhất trong liveshow này là Quang Dũng cùng cô hát những bản tình ca mê lòng khán giả.

Lệ Quyên là giọng ca có lượng fan lớn, luôn trong top ca sĩ thành công khi tổ chức liveshow.  “Ru đời đi nhé 2” của Lệ Quyên tiếp tục giúp cô khẳng định tên tuổi trong làng nhạc Việt.

L.M