Lệ Quyên bồi hồi khoác áo tân nương

Kể từ đám cưới năm 2011, đây là lần thứ hai nữ ca sĩ Lệ Quyên “chịu” mặc áo cưới để chụp ảnh.

Trong những shoot hình mới, nữ ca sĩ diện những thiết kế áo cưới lộng lẫy nằm trong bộ sưu tập áo cưới mới của L’amant. Lệ Quyên chia sẻ, sự đơn giản nhưng tinh tế, khoe được vóc dáng thon thả và gọn gàng của cô  là điểm “đáng yêu” nhất của bộ sưu tập này.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Đoàn Anh Tuấn – người bạn thân lâu năm của Lệ Quyên thực hiện. Đoàn Anh Tuấn cũng là người thực hiện hầu hết những hình ảnh quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên. Từng bìa đĩa, từng tấm ảnh nằm trong photo album đều được anh chăm chút và tỉ mỉ đến tưng khuôn hình.

Lệ Quyên tâm sự, tính cô nghệ sĩ, chỉ cần “ới” một câu  Đoàn Anh Tuấn có thể bỏ hết tất cả để chiều lòng cô. Còn nhớ, bộ ảnh chụp Lệ Quyên quảng bá cho album Lam Phương – Lệ Quyên cũng chính do Đoàn Anh Tuấn thực hiện trong thời gian không tưởng. Từ lúc “thai nghén” cho đến lúc ra album đều rất nhanh. “Tuy nhanh nhưng không hề ẩu, bởi không ai hiểu tôi như Đoàn Anh Tuấn và cũng không có nhiếp ảnh gia nào khiến tôi thoải mái thả hồn để cho anh có thể bắt được cái thần thái của tôi một cách nhẹ nhàng mà thật, rất Lệ Quyên như anh” – Lệ Quyên chia sẻ.

Hiểu nhau là vậy, tuy nhiên Đoàn Anh Tuấn cũng là người không ngại “mắng” Lệ Quyên là người lười chụp hình nhất showbiz Việt. Lý giải cho điều này, Lệ Quyên tiết lộ, cô vốn ngại chụp hình, không phải lo sợ xấu, mà cũng bởi vì cô kém thoải mái khi đứng trước nhiếp ảnh gia không hiểu mình.

Bên cạnh loạt áo cưới, Lệ Quyên cũng thể hiện sự đằm thắm và gợi cảm trong chiếc đầm hồng pastel xòe đẹp như một công nương.

Được biết, vào tháng 1 tới đây, Lệ Quyên sẽ lần đầu cho ra mắt album nhạc Trịnh, và sau đó sẽ là một đêm nhạc được tổ chức tại thủ đô để tri ân những khán thính giả yêu mến giọng hát của người con gốc Hà Thành.

Ảnh:  L’amant Studio
Location: Club América Latina