Lê Phương, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc tha thướt xuống phố Sài Gòn

Ba người đẹp cùng khoe sắc trong những thiết kế áo dài mới nhất của NTK Minh Châu.

Đây là những mẫu áo dài mới nằm trong bộ sưu tập ‘Cô Bông Sài Gòn’

Lê Phương, Thanh Trúc và Diệp Bảo Ngọc không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè thân thiết ngoài đời. Bộ ba đã biết nhau từ lâu nhưng phải đến bộ phim Giông tố cuộc đời mới có duyên gắn bó với nhau. Ba nữ diễn viên cùng với Thúy Diễm đặt cho nhóm của mình tên gọi dễ thương theo tên nhân vật trong phim là “nhóm Tư Lành”. Dù mỗi người đều có lịch trình riêng bận rộn nhưng hễ rảnh rỗi là nhóm lại hẹn hò để tâm sự, chia sẻ về cuộc sống, công việc và thậm chí cả những khúc mắc trong tình cảm.

Bốn cô gái của nhóm Tư Lành đều là những người bạn với nhà thiết kế Minh Châu nhiều năm nay. Khi nhận được lời mời cùng xuất hiện trong bộ ảnh Cô Bông Sài Gòn thì mọi người đều rất hào hứng. Đáng tiếc là Thúy Diễm bận lịch quay phim đột xuất nên không thể góp mặt trong buổi chụp hình lần này.

NTK Minh Châu cho biết nét đẹp tự nhiên và đậm chất Á Đông của Lê Phương, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc rất phù hợp với hình ảnh mà bộ sưu tập hướng tới. Các mẫu áo thuộc BST Cô Bông Sài Gòn có hoa văn trang nhã, kết hợp với dải băng buộc tóc theo phong cách của phụ nữ giai đoạn những năm 1960. Chất liệu vải, màu sắc, họa tiết đa dạng … và đặc biệt là có tính ứng dụng cao trong các hoạt động thường ngày như đi làm, dự tiệc… là những yếu tố mà NTK Minh Châu hướng đến để phục vụ nhu cầu đa dạng hơn của khách hàng.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Chanh, stylist Harry Nguyễn, chuyên gia trang điểm Tuyết Nhi, Hồ Thiên Tuấn, Quang Hiền.

T.V