Lê Phương khiến khán giả khóc cười với ‘Đời Như Ý’

Vở diễn “Đời Như Ý” tiếp tục là mảnh đất màu mỡ để Lê Phương thử thách và khám phá chính mình. Với tài diễn xuất tài tình cùng khả năng biến hóa trên sân khấu, Lê Phương khiến khán giả cười rồi khóc thương cho nhân vật của cô.

Trong hành trình nghệ thuật của mình, Lê Phương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả. Thời gian qua, Lê Phương liên tục phủ sức nóng của mình với hàng loạt những vai diễn trở thành hiện tượng như Chị Hai Hương trong Gạo nếp gạo tẻ, Kiều Nguyệt Nga trong Tiên Nga và gần đây chính là vai Bé Ba trong vở Đời Như Ý.

Trong những suất diễn gần đây của mình tại Sân khấu Thế Giới Trẻ, Lê Phương đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với từng cung bậc cảm xúc. Cô cho thấy diễn tự nhiên nhưng đầy xuất thần trên sân khấu, dù đó là những màn độc thoại hay tung hứng cùng bạn diễn.


Trong vở Đời Như Ý, Lê Phương hóa thân vào nhân vật Bé Ba “nửa điên nửa tỉnh” với số phận khắc nghiệt. Từ một đứa trẻ phá phách đến người mẹ “điên”, Lê Phương đã luôn biến hóa và tìm được lối đi cho mình. Với vai diễn này,  Lê Phương đã cho thấy được một khía cạnh khác ở con người cô: đa dạng, màu sắc và hài hước. Sức hút của Lê Phương đến từ nét tự nhiên như những người Nam Bộ trong bối cảnh của vở diễn.Cô khiến khán giả đi từng bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi nét diễn rất “đời”, nhiều tự sự được nuôi dưỡng cảm xúc toát ra từ chính bên trong con người của nhân vật.

Có thể nói, với Đời Như Ý, Lê Phương cùng các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả một vở diễn đẹp về một phận đời nổi trôi và những mảng sáng tối trong cuộc sống.

Tâm Lê