Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội sẽ được kéo dài đến ngày 02/4

Ban tổ chức Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 cho biết nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, thưởng lãm của nhân dân, Ban tổ chức quyết định kéo dài Lễ hội thêm 02 ngày (tức phục vụ nhân dân tham quan đến 22h ngày 02/4/2019).

Theo kế hoạch, Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến 31/3/2019. Tính đến thời điểm hiện tại Lễ hội đã thu hút gần 1 triệu người đến tham quan thưởng lãm.
Bên cạnh công tác an ninh được đảm bảo, Ban tổ chức còn làm tốt công tác tuyên truyền tới mọi người dân khi đến Lễ hội hoa. Do đó, có những thời điểm lượng khách tham quan đông và quá tải song không xảy ra hiện tượng chen lấn, xô đẩy, hái hoa, rút cành…
Một em bé được bố bế lên để ngắm chùm hoa anh đào nở.
Hoa triển lãm được các công nhân chăm sóc tỉ mỉ, những cành héo thường xuyên được thay thế bằng hoa tươi, mới.
Do đó, tính toán độ tươi, đẹp của hoa, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, thưởng lãm của nhân dân, Ban tổ chức Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 quyết định kéo dài công tác trưng bày hoa thêm 02 ngày (tức phục vụ nhân dân tham quan đến 22h ngày 02/4/2019) với mong muốn mang đến cho người dân Thủ đô và du khách những trải nghiệm thú vị khi đến với Lễ hội.

PV

Ảnh: Tuệ Ân