‘Lật mặt 4’ thu 60 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày chiếu chính thức

Mới chính thức ra mắt khán giả từ 12/4, phần phim mới trong series phim Lật mặt với tựa đề Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ, sau 4 ngày công chiếu, phần thứ 4 của series Lật mặt đã đạt được nhiều kỷ lục

Đó là: Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó với tựa đề Lật mặt: Ba chàng khuyết; Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

Tại hầu hết các suất chiếu của Lật mặt: Nhà có khách, rạp phim hầu như không còn chỗ trống. Khán giả xem xong cũng để lại những bình luận tích cực.  Đạo diễn Lý Hải cho biết: “Lý Hải rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ê kíp sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng”.

Lật mặt: Nhà có khách là câu chuyện xoay quanh Vy (Katleen Phan Võ). Sau một thời gian dài làm việc trên thành phố, cô quyết định trở về quê cùng bạn trai Huân (Jay Quân) và nhóm bạn thân gồm ba anh đồng nghiệp Huy Khánh – Mạc Văn Khoa – Hoàng Mèo để thăm mẹ và em trai còn đang ở tuổi đi học. Nhưng sự bất thường trong thái độ của bà La (mẹ Vy) và chứng hoảng loạn không lý do của Hoàng (em trai Vy) đã khiến nhóm bạn sợ hãi và nghi ngờ rằng nhà có “khách” – từ địa phương để ám chỉ “ma”. Liệu đã có tai nạn gì xảy ra khi Vy vắng nhà? Nhóm bạn sẽ phải làm gì để gạt bỏ nỗi sợ “khách” cố hữu và giải mã những bí ẩn đáng ngờ đang ẩn hiện quanh đây?

Sau phần đầu với doanh thu 70 tỷ đồng,  phần 2 thu về 15 tỷ đồng trong vòng 3 ngày và phần ba lên tới 85,5 tỷ đồng, với doanh thu mở màn thế này, phần 4 của Lật mặt chắn chắn sẽ xô đổ kỷ lục của phần 3, mang lại những thành công vượt bậc về doanh thu cho bộ phim.

P.V