Lần tái xuất của Nam vương Lê Khôi Nguyên

Nam vương Lê Khôi Nguyên tái xuất khi hợp tác cùng thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Thái Lan

Tạm ngưng showbiz để tập trung kinh doanh và học tập, Nam vương Lê Khôi Nguyên đã trở lại với vai trò Giám đốc đối ngoại của viện y tế hàng đầu Thái Lan.

Được biết, viện y tế mà Nam vương Lê Khôi Nguyên hợp tác là trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp nổi tiếng nhất Thái Lan, được Viện Da liễu Hoa Kỳ công nhận là viện sức khoẻ số 1 thế giới trong việc thực hiện điều trị bằng Thermage.

Trung tâm thu hút không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế với những phương pháp trị liệu nổi tiếng như: Điều trị tế bào gốc – liệu pháp sức khoẻ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới. Ngoài ra còn có Ice Lab, liệu pháp Ozone, phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa… Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và uy tín trong nghề, hệ thống thiết bị cao cấp, trung tâm đã và đang đem đến cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới một vẻ đẹp toàn diện và đang trên đà mở rộng và phát triển theo quy mô toàn cầu.

Vừa qua Nam vương Lê Khôi Nguyên đã có buổi ra mắt chính thức trong vai trò Giám đốc Đối ngoại tại Ploenchit – khu phố sầm uất bậc nhất Bangkok. Buổi ra mắt có sự tham dự của ông Krittapaj Sorralump – Đại diện Công ty đầu tư sắc đẹp PPL.

Nam Vương Lê Khôi Nguyên đang dần định hình phong cách, khẳng định trong lĩnh vực kinh qua qua việc trở thành Giám Đốc Đối Ngoại của Viện Y Tế. Trong thời gian sắp tới, anh sẽ tham gia toạ đàm, công tác tại nhiều quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, buổi Grand Opening còn có sự tham dự của các ngôi sao, nhân vật có uy tín trong ngành y tế tại Việt Nam và Thái Lan

LQTT