Lan Phương được mẹ ‘tháp tùng’ đi sự kiện

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Lan Phương đồng hành cùng mẹ tại sự kiện.

Tối qua, ngày 11/1 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ trao giải thưởng điện ảnh “Ngôi sao xanh” 2017. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người nổi tiếng, đặc biệt là những người có đóng góp trong lĩnh vực phim ảnh trong năm qua.

Là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 cùng nhiều hoạt động xã hội, Lan Phương là một trong những khách mời tại giải thưởng uy tín này. Trong năm qua, Lan Phương tham gia khá nhiều dự án điện ảnh mới cũng như khẳng định sức hút duyên dáng trong vai trò dẫn chương trình.

Tham gia sự kiện quan trọng này, Lan Phương cùng xuất hiện cùng mẹ mình. Có thể nói đây là một trong những lần hiếm hoi mà Lan Phương đồng hành cùng mẹ tại sự kiện.

Mới đây, Lan Phương cũng công bố tin đã đính hôn với bạn trai người nước ngoài và nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả.

Lan Phương là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động tích cực và có nhiều dấu ấn trong các hoạt động mà mình tham gia. Xuất thân là một diễn viên múa, người đẹp đa tài này không ngừng khẳng định mình là một đóa hoa đa sắc của làng giải trí. Bên cạnh đó, cô còn là một diễn viên luôn đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Ra đời từ năm 2004, Giải thưởng Ngôi Sao xanh là giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm.

ảnh: Hải Nguyễn