Lâm Vũ kinh doanh với thương hiệu Lata For Men

Với thương hiệu mỹ phẩm Lata For Men, ca sĩ Lâm Vũ góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho phái mạnh.

Lâm Vũ cùng với doanh nhân Nguyễn Văn Tài – đã có buổi ra mắt giới thiệu thương hiệu Lata For Men với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ,  khách mời và nhà báo .

Buổi ra mắt được tổ chức trong không gian bày trí sang trọng , hoành tráng thể hiện sự đẳng cấp chất lượng của thương hiệu Lata For Men. Đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm có hơn 150 khách mời gồm doanh nhân, nghệ sĩ và nhà báo. Các nghệ sĩ đều là anh em thân thiết với Lâm Vũ như: Ca sĩ Lâm Hùng, Lương Gia Huy, Phương Trinh Jolie, Cát Tường, Duy Phước, Long Nhật, cựu tuyển thủ quốc gia Tấn Trường, Uyên Trang, Hồ Việt Trung, Dương Đình Trí, Saka Trương Tuyền, Trang Thảo, Khánh Phong, Ân Khải Minh, Trương Trí Lâm, Lương Gia Hùng, Chương Đan, Trương Bảo Như, Lâm Triệu Minh, Đinh Ứng Phi Trường, Huỳnh Nhật Đông, Khánh Trung, Tần Khánh,Tuấn Hiệp,…cùng nhiều ngôi sao, nhà báo và khách mời khác.

Dưới sự dẫn dắt chương trình của MC Anh Quân, sự kiện đã diễn ra thành công với rất nhiều cảm xúc và hình ảnh đáng nhớ.

Các sản phẩm của Lata For Men đều đã được cấp Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm bởi Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ cơ duyên để bước sang kinh doanh, câu chuyện  cảm hứng để xây dựng thương hiệu Lata For Men như sau: “Lâm Vũ có cơ hội đi hát, làm việc và đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới giúp mình có nhiều trải nghiệm trong việc sử dụng sản phẩm chăm sóc , chăm sóc cơ thể của nhiều hãng khác nhau, nhiều quốc gia khác nhau. Khi  trở về Việt Nam, được tiếp xúc với  mỹ phẩm Việt từ công việc kinh doanh của Tài – doanh nhân Nguyễn Văn Tài – Đồng sáng lập thương hiệu Lata For Men, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp qua công ty Thiên Phú Tài- Lâm Vũ cảm nhận mỹ phẩm Việt không hề thua kém về chất lượng, nên luôn canh cánh câu hỏi: Vì sao Việt Nam mình không có những hãng mỹ phẩm dành cho nam giới  như thế giới! Từ đó, Lâm Vũ ấp ủ ước mơ phát triển một thương hiệu mỹ phẩm Vệt dành riêng cho nam giới với chất lượng tốt vượt trội.”

“Lata For Men hướng đến việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của nam giới mà lâu nay bị bỏ quên, Bởi phương châm của Lâm Vũ và Tài là tạo ra những sản phẩm có tầm để phục vụ khách hàng và nâng uy tín của sản phẩm Việt Nam chứ không chạy theo một lợi ích nhất thời. Do đó, Lata For Men được sản xuất dưới quy trình khép kín, công thức đặc quyền và nguyên liệu nhập khẩu 100% đảm bảo hiệu quả của các sản phẩm của Lata For Men với làn da của Nam giới. Tiếp đó, chính Lâm Vũ đã dành 2 năm chỉ để dùng thử, trải nghiệm sản phẩm Lata For Men đến khi nào thấy hiệu quả chất lượng tốt nhất thì Vũ mới bắt tay vào sản xuất dòng sản phẩm này. Lâm Vũ hy vọng rằng trong tương lai Lata For Men sẽ luôn là người bạn đồng hành giúp đàn ông nhận ra việc chăm sóc da chăm sóc bản thân cũng cần thiết như chăm sóc sức khỏe”

Ông Nguyễn Văn Tài – Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thiên Phú Tài, Đồng Sáng lập viên thương hiệu Lata For Men cho biết: “Phương châm của chúng tôi là tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ đến quý khách hàng đồng thời nâng cao uy tín sản phẩm các thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam. LATA For Men là sản phẩm của Việt Nam hướng tới chất lượng quốc tế”

Nhãn hiệu mỹ phẩm dành cho nam giới Lata For Men là nhãn hiệu mỹ phẩm mới nhất của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thiên Phú Tài. Công ty với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm Việt Nam.

Lê Tâm