Lam Trường làm mưa trên sân khấu "Dấu ấn"

(Mask) – Trong liveshow Dấu ấn diễn ra ngày 5/4 tới, Lam Trường sẽ có một tiết mục hát trong mưa ngay trên sân khấu.

 Được biết, trong chương trình, Lam Trường sẽ hát khoảng 30 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc hit đình đám nhất của nhiều ca sỹ trong thời kỳ Làn Sóng Xanh. Là nhân vật đặc biệt của chuỗi chương trình Dấu ấn nên các tiết mục của Lam Trường sẽ được dàn dựng ấn tượng và đầy cảm xúc. Để đảm bảo tính bất ngờ cho khán giả, các tiết mục này sẽ được giữ bí mật cho đến giờ G.

Tuy nhiên, chương trình cũng vừa tiết lộ trong số 30 ca khúc, Lam Trường  sẽ có một tiết mục hát trong mưa ngay trên sân khấu. Đây là một tiết mục được dàn dựng và tính toán khá kỹ bởi việc đưa nước và đảm bảo nước không tràn ra sân khấu không hề đơn giản, nhất là ngay sau đó chương trình sẽ được tiếp diễn với các tiết mục khác. Cùng với tiết mục đặc biệt này, Lam Trường còn có màn kết hợp đặc biệt cùng với Lê Hiếu và nhóm MTV trong ca khúc Cung đàn buồn của nhạc sỹ Minh Châu. Nam ca sỹ Lê Hiếu sẽ vừa hát vừa đệm đàn piano trong tiết mục này.


Lam Trường tập với Lê Hiếu & nhóm MTV

Hôm qua, Lam Trường cùng với Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh và nhóm MTV vừa có buổi tập tại phòng trà Acoustic (Q.3, TP.HCM).


Lam Trường cùng hai cháu gái Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh hát tri ân nhạc sĩ Bảo Chấn

Lam Trường tập với nhóm MTV

Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh vui vẻ sau giờ tập luyện

Liveshow Dấu Ấn của Lam Trường sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 5/4/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Lê Minh
ảnh: Thước Kiên