Lâm Khánh Chi lần đầu tham gia MV Top hits

Với MV cổ trang “Đợi một người, hết một đời”, cái tên Lâm Khánh Chi đã lọt vào top những MV hot nhất tháng được trình diễn trong chương trình MV Top hits tháng này.

Cùng với 3 ca sĩ khách mời: Nguyễn Hoàng Nam, Tina Ngọc nữ, Junki Trần Hòa, 5 ca sĩ có MV được yêu thích: Ưng Hoàng Phúc, Lâm Khánh Chi, Thảo Trang, Xuân Nghi –  Á quân The voice và Tuấn Phương – Á quân X factor sẽ  tạo nên một đêm nhạc MV Top hits sôi động và hào hứng.

Xuân Nghi từng gây ấn tượng với khán giả tại cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Với lợi thế sáng tác được, Lê Xuân Nghi tiếp tục phát huy và dành nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc tốt nhất gửi đến công chúng. Bên cạnh đó, cô đã thay đổi hình ảnh để tạo dấu ấn và phù hợp với dòng nhạc cũng như phong cách mà cô đang theo đuổi. Sản phẩm mới nhất của Xuân Nghi là MV mang tên Make some noise.

 Vì điều gì vậy là ca khúc thuộc thể loại ballad được nhạc sĩ Thanh Hưng viết riêng cho giọng hát của Tuấn Phương, nhưng MV lại mang phong cách ma mị, kịch tính chứ không nhẹ nhàng, lãng mạn như các sản phẩm ballad khác. Tuấn Phương xuất hiện trong MV với tạo hình chỉn chu, trau chuốt. MV không chỉ đánh dấu sự trở lại mà còn mở đầu cho chuỗi các dự án âm nhạc của Tuấn Phương trong thời gian tới.

Để ghi dấu ngoại hình mới, Thảo Trang thực hiện MV mang tên Dù đã có do cô hợp tác với nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh theo phong cách R&B, do Dương Khắc Linh hòa âm phối khí. MV ‘Dù đã có’ được Thảo Trang chọn cách thực hiện đơn giản, mộc mạc nhất để tập trung vào giọng hát và cách xử lý. “Một ca khúc chứa đựng nhiều tâm tư như ‘Dù đã có’ chỉ cần khán giả lắng nghe cũng đủ hiểu tình cảm đong đầy”.

Trở lại đường đua Vpop, Lâm Khánh Chi  ra mắt MV cổ trang mang tên Đợi một người, hết một đời. Tạo hình cổ trang của Lâm Khánh Chi trong MV là yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả. “Đợi một người, hết một đời” còn được khán giả yêu mến không chỉ vì phần nhìn ấn tượng mà còn bởi giọng ca đầy cảm xúc của Lâm Khánh Chi. MV hứa hẹn sẽ là bản hit của Lâm Khánh Chi trong sự nghiệp ca hát.

MV Điều gì đến sẽ đến của Ưng Hoàng Phúc: Từng là một cặp song ca ăn ý với hàng loạt những ca khúc đã trở thành dấu ấn trong lòng những khán giả thế hệ 8x, 9x. Sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc mới tái hợp trở lại trong MV Điều gì đến sẽ đến – một sáng tác mới của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc là bản ballad có giai điệu và ca từ đẹp, xoay quanh cuộc đối thoại của hai người đang ở bên bờ vực của sự tan vỡ, với ca từ đầy day dứt.

Chương trình MV Top hits lần thứ 18-2018 do Đài PT&TH Long An phối hợp Quang Cường Production thực hiện, diễn ra vào 20g10p tối thứ 2 ngày 12/11/2018 tại Sân khấu Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.

Q.C