Lại Thanh Hương trở lại với Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Sau khi đã gặt hái thành công nhất định ở các cuộc thi khác, người mẫu Lại Thanh Hương quyết định trở lại chinh phục BGK Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.


Lại Thanh Hương từng là thí sinh của Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên, nhưng Hương đã bị loại ngay tập 4 khi chỉ mới đi tới một phần tư chặng đường. Ban giám khảo nhận xét do còn nhạt nhòa và thiếu nhiệt huyết với đam mê nên cô đã bị loại sớm. Thời điểm đó, khi nhắc đến Lại Thanh Hương thì mọi người sẽ nhớ ngay scandal tình ái của cô và siêu mẫu nam Vũ Mạnh Hiệp với sự xuất hiện chen ngang của ca sĩ Yanbi. Và cô gái 18 tuổi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2010 tự dằn vặt bản thân mình vì nhớ người yêu khiến các thí sinh cùng ban giám khảo cảm thấy không hài lòng.


Sau Vietnam’s Next Top Model 2010, đến năm 2013, Hương tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đạt được danh hiệu Siêu mẫu phong cách. Năm 2014, Lại Thanh Hương giành được giải thưởng Thí sinh Catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look. Cô tiếp tục gặt hái một số thành công khác như: Lọt top 8 trong một cuộc thi thuyền hình Tôi là diễn viên năm 2015 và giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Miss All Nation 2016.
Hương còn thử sức mình với nghề diễn viên khi được thủ một vai nhỏ trong một phim chiếu rạp “Để mai tính”. Cô cũng dành nhiều tâm huyết cho nghề DJ. “Giống như người mẫu phải truyền tải cảm xúc qua những bộ đồ thì DJ truyền tải cảm xúc qua những giai điệu âm nhạc” – Lại Thanh Hương chia sẻ.

Năm 2017, cô cũng chính thức xác nhận mình là thí sinh “All Stars” sau Chà Mi. Lại Thanh Hương chia sẻ: “Hương chỉ nghĩ là mình còn trẻ, nên mình sẽ sử dụng “sức trẻ” đó tham gia hết những cuộc thi, chương trình mà mình muốn để có kỉ niệm, kinh nghiệm và nếu may mắn thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng với khả năng”.

“Tôi có kinh nghiệm làm nghề và các cô gái khác cũng thế, thậm chí họ còn có cả kinh nghiệm tại các sàn diễn nước ngoài. Nhưng tôi chắc chắn rằng kinh nghiệm sống và sự va chạm của tôi trong xã hội có nhiều hơn. Và tôi sẽ biến điều đó thành lợi thế của mình để xử lý khôn khéo hơn  các tình huống xảy ra trong ngôi nhà chung. Các bạn có thể xem nhẹ tôi vì tôi không cao bằng nhưng hãy đề phòng tôi vì kinh nghiệm mà tôi có trong cuộc sống này.”

Hành trình của Lại Thanh Hương ở VNTM 2010

Lại Thanh Hương trở lại với VNTM 2017

Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hằng tuần trên VTV3 từ ngày 26.4.

N.A