Lại Thanh Hương quyến rũ trong trang phục dạ hội

(Mask) – Siêu mẫu – DJ Lại Thanh Hương trở nên quyến rũ và xinh đẹp như một nữ thần trong trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải

Không chọn áo dài như mọi người, để chào đón năm Thân cũng là năm tuổi của mình, Lại Thanh Hương đã thực bộ ảnh trong trang phục dạ hội lộng lẫy. Đây là hình ảnh mà cô muốn hướng tới trong năm nay, một cô gái trưởng thành, quý phái, sang trọng và quyến rũ.
Được chú ý từ khi công bố chuyện tình 8 năm với Vũ Mạnh Hiệp, cặp đôi siêu mẫu đến từ Hải Phòng được công chúng ngưỡng mộ và được đánh giá là một trong những chuyện tình đẹp hiếm có trong showbiz Việt.

Khi được hỏi bí quyết để giữ hạnh phúc bền chặc như vậy, Lại Thanh Hương cho biết cốt lõi để có tình yêu bền vững là phải thật lòng, tin tưởng và chấp nhận con người của nhau. Theo cô, những người yêu nhau nhiều năm thường dễ bị xao động bởi những yếu tố bên ngoài, dẫn đến bất mãn trước những điều không tốt về nhau.
Với chuyện tình của mình, Lại Thanh Hương thường được so sánh với chuyện của Hari Won và Tiến Đạt, bởi cả 2 cặp đôi đều có quãng thời gian bên nhau rất lâu. Nếu Như Hari Won và Đinh Tiến Đạt đã đường ai nấy đi thì Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp dự định kết thúc chuyện tình bằng một đám cưới. Đưa ra quan điểm cá nhân của mình về chuyện hợp tan trong showbiz, Lại Thanh Hương cho biết : “Trong tình yêu chuyện hợp tan là điều vô cùng bình thường. Có rất nhiều lý do để dẫn đến chia tay khi cả 2 trái tim đã hết đập chung một nhịp. Cho nên khi chia tay thì không ai có lỗi cả, chỉ là đã hết duyên nợ”.

Ảnh: Hạo Nhiên
Trang điểm: Phan Song Phan