Lady Xavia khẳng định đẳng cấp khi đột phá cho phụ nữ Việt

Với tất cả tâm huyết để giúp cho vẻ đẹp của phụ nữ á đông mãi là vẻ đẹp được tôn vinh, Á khôi – Doanh nhân Hồ Thị Thu Phương đã phát triển mạnh cũng như không ngại đầu tư chỉnh chu cho dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Lady Xavia xứng tầm quốc tế nhưng là thương hiệu Việt.

Từ những nghiên cứu cực kỳ khắt khe bằng chính bản thân mình, chấp nhận là “chuột bạch”, Hồ Thị Thu Phương đã rút ra những tiêu chuẩn tốt nhất để đầu tư một dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ.  Lady Xavia ra mắt với niềm tự hào chất lượng quốc tế và khẳng định là dược mỹ phẩm.đáng tin dùng.

Dòng dược mỹ phẩm Lady Xavia đa dạng từ kem dưỡng, son môi, kem trẻ hoá vùng da mắt hay kem nền có dưỡng chất chống nắng… Lady Xavia được cũng cố thế mạnh từ nguồn gốc tự nhiên khi kết hợp thêm HA (nguyên liệu đang được cả thế giới sử dụng trong các dòng mỹ phẩm đẳng cấp nhưng giá rất cao) và tinh chất bụi vàng 24k trong các sản phẩm tạo nên sự tự tin khi tư vấn và mở rộng thị trường trên toàn quốc cũng như vươn ra thế giới.
Thêm một lợi thế nữa là thiết kế dành cho dòng dược phẩm Lady Xavia rất tuyệt vời nhằm tạo ra sự tiện lợi khi bạn sử dụng hay đem đi bên mình.

Hiện nay, dược mỹ phẩm Lady Xavia đã và đang đồng hành cùng nhiều sự kiện uy tín lớn trong nước để quảng bá một dòng sản phẩm dành cho nhan sắc Việt ngày càng thêm phổ biến và tin yêu. Hãy nghĩ đến vẻ đẹp của mình cùng dược mỹ phẩm Lady Xavia.Truy cập vào website: http://ladyxavia.vn/
Lê Quang Thanh Tâm