Lady Gaga chia sẻ nỗi đau với nạn nhân cơn bão Sandy

(Mask) – ( Mask) – Trước thông tin bão Sandy tàn phá Mỹ, trong đó có thành phố New York, Lady Gaga đã tung lên Twitter ca khúc “No Floods” như một lá thư tình yêu gửi đến quê hương cô.

No Floods được Gaga viết khi mới 16 tuổi và là một ca khúc có giai điệu buồn nói về nỗi khổ của con người khi phải đối mắt với nạn lụt lội. Trong chuyến lưu diễn, Gaga thường xuyên tweet trên trang cá nhân để gửi tình yêu và sự ủng hộ của cô đến những người thân yêu nơi quê nhà, thành phố New York. Không thể giúp mọi người dọn dẹp thành phố sau cơn bão, cô chia sẻ bài hát này để cổ động tinh thần họ.

Lady Gaga chia sẻ nỗi đau với nạn nhân cơn bão Sandy  1

No Floods

Ca khúc nhắc đến những ga tàu điện ngầm và những nơi trung tâm khác của thành phố New York – những nơi bị tàn phá nặng nề và điều này rất giống với những gì đang xảy ra trong trận bão Sandy. Vì vậy, nhiều người coi bài hát giống như một lời tiên đoán của Gaga từ rất nhiều năm trước.

Lady Gaga chia sẻ nỗi đau với nạn nhân cơn bão Sandy  2

Lady Gaga chia sẻ nỗi đau với nạn nhân cơn bão Sandy  3
Sandy là một trong những trận bão lớn nhất Mỹ trong nhiều thập niên đã làm ngập lụt quận thấp, cuốn phăng nhiều ngôi nhà

Rõ ràng là Gaga luôn biết cách để trở thành tâm điểm của công chúng. Cô nàng đã chọn thời điểm hoàn hảo để tung ra No Floods. Nó là cách hoàn hảo để chia sẻ nỗi buồn vì quê hương bị tàn phá. Trong bài hát có đoạn “Tôi nhắm mặt lại/ Và mơ/ Bởi vì, cuộc sống không bao giờ là giống như điều ta nghĩ”. Ca khúc giống như một món quà ý nghĩa dành cho quê hương cô.

Mẹ quái vật đã chia sẻ: “Tôi viết ca khúc này từ khi 16 tuổi và thật kỳ lạ là nó lại giống như những gì đang diễn ra. Tôi hy vọng ca khúc sẽ cổ vũ tinh thần cho tất cả mọi người.” 

Lady Gaga chia sẻ nỗi đau với nạn nhân cơn bão Sandy  4

Lady Gaga chia sẻ nỗi đau với nạn nhân cơn bão Sandy  5
Con số người thiệt mạng vì bão Sandy ở Mỹ tiếp tục tăng, hiện đã lên gần 100 người, khi bão đã đi qua 3 ngày. Riêng ở thành phố New York, 37 người chết và nhiều người khác vẫn mất tích

                                                                                                                                                                                                  Shindo