Lý Nhã Kỳ mừng sinh nhật tuổi 30

(Mask) – Chưa từng tổ chức sinh nhật một lần nào trong đời, đa phần những dịp sinh nhật của Lý Nhã Kỳ đều trùng vào ngày quay phim hoặc đi công tác của cô. Có năm hiếm hoi sinh nhật được nghỉ ngơi Lý Nhã Kỳ chỉ dành cho gia đình và một số bạn bè thân với một bữa ăn thân mật.

Đánh dấu tuổi 30, cũng là một chặng đường sự nghiệp được khẳng định trong suốt thời gian cô về nước lập nghiệp, và tuổi 30, người phụ nữ bước sang một trang mới. Lý Nhã Kỳ tổ chức bữa tiệc thân mật của mình tại một resort ở hồ Đại Lải- Vĩnh Phúc. Lý Nhã Kỳ cho biết đây là một buổi tối thật sự có ý nghĩa, nó không chỉ là một bữa tiệc sinh nhật mà nó là một buổi gặp gỡ đã từ lâu Kỳ ao ước giữa Kỳ với những người bạn. Kỳ thật sự xúc động khi được đứng trước những gương mặt thân thiết ngày hôm nay để nói những lời cảm ơn sâu sắc, bởi vì mọi người đã không quản ngại đường xa, thời gian, từ khắp mọi nơi trên thế giới: Hong Kong, Philipinnes, Hàn Quốc, Singapore để đến cùng nâng ly rượu với Kỳ. Và tất nhiên sẽ không thể thiếu những người bạn Việt Nam thân thiết, trong đó có các nghệ sĩ: Diễm My, ca sĩ Thụy Vũ, Lâm Vũ, MC Anh Quân…

Số khách mời từ khắp nơi trên thế giới chỉ giới hạn ở 140 khách, đặc biệt người anh nuôi Chavit Singson – một tỷ phú, chính trị gia nổi tiếng ở Philippines đã đáp máy bay riêng đến Hà Nội để có mặt đúng giờ diễn ra sinh nhật của cô em gái Việt Nam. Lý Nhã Kỳ cho hay, đây là món quà bất ngờ lớn đối với Lý Nhã Kỳ từ những người bạn Philipinese, cô vô cùng cảm kích trước sự nhiệt thành của những lãnh đạo của đảo quốc này. Chính ông anh Chavit cũng đa mang lời hỏi thăm và chúc mừng sinh nhật của tống thống Aquino đến cho cô.

Toàn bộ sân khấu diễn ra buổi tiệc của Lý Nhã Kỳ được tọa lạc trên một bán đảo giữa hồ Đại Lải với sân khấu được thiết kế cầu kỳ. 1000 bông hoa hồng trắng được chính tay chủ nhân bữa tiệc chọn lựa. Đuốc thắp sáng khắp nơi, pháo bông được bắn khi nhạc Happy Birthday được vang lên. Lý Nhã Kỳ xuất hiện với kiểu make up đơn giản, không kim cương để tôn chiếc váy chỉ có vài chiếc trên toàn thế giới của hãng Alexander Mc Queen, thương hiệu mà Lý Nhã Kỳ rất yêu thích.

Giữa bữa tiệc, sau những màn chào hỏi, Lý Nhã Kỳ đã không ngần ngại bỏ giầy cao gót, chạy chân trần trên cỏ khiến cho rất nhiều quan khách thích thú bởi sự hồn nhiên và giản dị của cô đại sứ du lịch này. Lý Nhã Kỳ cho biết cô cảm ơn vì mình đã được sinh ra trong sự yêu thương và tình cảm chân thành của mọi người hơn là những thành công trong sự nghiệp hay  là sự nổi tiếng mà Kỳ có được hiện nay.  Và cô hy vọng mọi người sẽ vẫn luôn bên cô như thế này, chia sẻ, che chở và động viên cô ở những chặng đường tiếp theo trong cuộc sống.

Chi phí lên đến vài tỉ đồng cho bữa tiệc 4 ngày bao trọn khu resort, vé máy bay cho quan khách. Tuy khu resort đẹp, nhưng vì xa xôi lại dịch vụ chưa tốt nên Lý Nhã Kỳ bác bỏ tin đồn sẽ sở hữu bất động sản triệu đô ở nơi này.

Lê Quang Thanh Tâm