Lê Khánh đổi nghề làm người mẫu

(Mask) – Góp mặt trong tiểu phẩm Dịch vụ cho thuê cơ thể, Lê Khánh gây “sốc” khi chấp nhận cho người khác “tận dụng tấm thân” để quảng cáo trên sân khấu Tài – Tiếu – Tuyệt.

Thấy Lê Khánh đang huyên thuyên quảng cáo nước tẩy rửa cực mạnh dán ở đùi, Chí Tài nhanh chóng nắm bắt và thuê hẳn phần vai để giới thiệu sơn siêu bền đẹp. Thế nhưng không may đụng phải Trường Giang đang giám sát hành tung người mẫu sản phẩm mình. Với quan điểm “đã thuê phần nào phải có trách nhiệm với phần đó”, hai ông giám đốc tranh nhau trổ tài “khua môi múa mép” khiến người mẫu Lê Khánh nhiều phen điên đảo.

Trong khi đó, qua tiểu phẩm Chiếc khố rách phóng tác từ truyền thuyết Chử Đồng Tử, Trấn Thành tiếp tục phát huy sở trường diễn hài, mang đến người xem tiếng cười ý nhị. Mặc dù là quán quân cuộc thi Khố Nam vương nhưng Trấn Thành quyết không nhận thưởng vì bị nghi “mua giải”, khiến hai cha con đã nghèo lại càng khổ khi chỉ có một chiếc khố mặc chung. Quan huyện (Đại Nghĩa đóng) tình cờ đến nơi và phát hiện sự thật, bèn phán tội Trấn Thành “mặc khố không chính chủ”. Tuy danh hài hết mực kêu oan nhưng quan huyện vẫn kiên quyết hạch sách và gây nên bao chuyện hài hước. 

Góp thêm niềm vui cho chương trình, Bảo Chung được dịp kết hợp cùng NSND Hồng Vân chọc cười khán giả qua tiểu phẩm Biệt thư 6 tấm ván. Đau đầu vì đọc báo không thấy tin buồn, lại bị chủ nợ hối thúc vì vay tiền đầu tư “hòm hiệu”, đã vậy còn hay tin con gái quen bạn trai là con thầy lang nổi tiếng, Bảo Chung không khỏi điên tiết. Đang lúc nóng giận, bỗng gặp khách “sộp” vừa muốn cưa cẩm con gái, vừa muốn mua hòm để dành, Bảo Chung nhanh chóng “tiếp thị sản phẩm”, mặc cho vợ già Hồng Vân buông lời xóc xỉa.

 Chương trình  sẽ phát sóng trên HTV2 lúc 20g – Chủ Nhật (13/7/2014).

Nguyệt Minh