Kylie Jenner còn chưa kịp nghỉ dưỡng sau tin bầu 5 tháng – đã vội tái xuất với bộ sưu tập kính mát cùng thương hiệu Quay nổi tiếng tại Úc.

Xuất hiện dày đặc trên các trang báo lớn, Kylie Jenner dường như chưa muốn ngừng “đại náo” showbiz thế giới

Chưa kịp “nghỉ phép” sau hàng tuần dài chễm chệ trên các mặt báo với tin mang bầu cùng anh bạn trai rapper, Kylie Jenner – cô em lắm chiêu nhà Kardashian đã vội vã quay lại phủ sóng showbiz với những bức hình quảng bá cho BST kính mới.

Kylie Jenner trong những shoot hình đầu tiên quảng bá cho BST kính mát QUAY (ảnh: QUAY) 

Trong những tấm hình mới nhất, ngôi sao của chương trình thực tế Keep up with the Kardashians diện một chiếc áo lót dạng ba lỗ trắng, khoác hờ hững áo lông thú phối màu tím – nâu kì dị và đeo những chiếc kính râm sành điệu trong BST bắt tay cùng Quay.

Kylie Jenner trong những shoot hình đầu tiên quảng bá cho BST kính mát QUAY (ảnh: QUAY) 

Chủ nhân của dòng son Kylie hot nhất nhì năm trước dường như đang muốn rũ mình khỏi những tai tiếng liên quan tới chị gái Kim hay cha – mẹ của mình và bước vào lãnh địa thời trang bằng chính thực lực của cô. Các thiết kế kính mới tương đối sắc nét và theo đuổi phong cách sexy khỏe khoắn đúng như phong cách gương mặt thương hiệu của hãng. Có thể dự đoán một cách đơn giản rằng, QUAY đang muốn lập lại những thành tựu mà Kylie đã lập được với dòng son mang tên mình. Kylie, hiện đang dẫn đầu làng mốt với phong cách khỏe khoắn quyến rũ quả thật là một cái tên đảm bảo tới 70% thành công cho bất cứ dự án thời trang nào.

Kylie Jenner trong những shoot hình đầu tiên quảng bá cho BST kính mát QUAY (ảnh: QUAY) 

Tuy nhiên, có vẻ như BST kính cô hợp tác thiết kế cùng Quay không thu hút tiếng tăm bằng chính những lùm xùm đời tư của gia đình cô. Có một “thuyết âm mưu” cho rằng Kylie thực chất không có bầu cùng người bạn trai mới quen 2 tháng mà mang thai hộ chị gái mình là Kim Kardashian. Một số ý kiến khác cho rằng nữ doanh nhân 20 tuổi còn quá trẻ để bắt đầu một cuộc sống gia đình đúng nghĩa với đứa trẻ của mình. Những nguồn tin thân với gia đình lại tiết lộ rằng: ngôi sao hoàn toàn ý thức được trách nhiệm của mình, và cả gia đình Kardashian luôn ở bên để nâng đỡ tinh thần cô gái trẻ.