Kỷ niệm 01 năm Ngày thành lập Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi TP Hà Nội

Sáng 9/3/2019, tại Hội trường UBND phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội,) Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi TP Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 01 năm Ngày thành lập Hội 13/2/2018-13/2/2019.

Chương trình nghệ thuật do các hội viên trình diễn tại lễ kỷ niệm.

Đây cũng là một trong những hoạt động của Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi TP Hà Nội nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2019, 73 năm Ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam 27/3/1946-27/3/2019.

Đến dự có bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; ông Nguyễn Phúc Anh – Phó trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao (Sở VHTT).

Tại buổi lễ, Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi TP Hà Nội đã tổ chức vinh danh bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội là Chủ tịch danh dự Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi TP Hà Nội, đồng thời tổ chức lễ mừng thọ và khen thưởng các hội viên có kết quả hoạt động xuất sắc năm 2018.

Lễ vinh danh bà Trần Thị Vân Anh – Phó GĐ Sở Văn hóa và Thể thao là Chủ tịch danh dự Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi TP Hà Nội.

Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi TP Hà Nội ra đời cách đây 1 năm là nơi để những người trung, cao tuổi tham gia luyện tập, thi đấu các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, thể lực, nâng cao trí tuệ, thành tích thể dục, thể thao và chăm sóc đời sống văn hóa cho người trung, cao tuổi thành phố Hà Nội. Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi ra đời đã đáp ứng niềm yêu thích, khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, thi đấu của người cao tuổi Thủ đô.

Lương Châu