Kim Tuyến khoe vẻ rạng rỡ trong trang phục áo dài

Khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất, Kim Tuyến liên tục biến hóa bản thân qua nhiều phong cách. Từ dịu dàng, thanh lịch cho đến mạnh mẽ, thần thái uy quyền.

Mạnh dạn cắt bỏ mái tóc dài nữ tính, Kim Tuyến “làm mới” bản thân với mái tóc ngắn ngang vai đang thịnh hành mang đến một hình ảnh đầy hiện đại và năng động. Chính sự chuyển mình tích cực về hình ảnh đã khiến Kim Tuyến trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng để mắt.

Mới đây, Kim Tuyến nhận được lời mời góp mặt trong BST Áo dài mới của NTK Minh Châu. Đây là BST mới nhất của anh, với những thiết kế mang hơi thở Á Đông pha trộn với những nét thanh tân, hiện đại.

Trong bối cảnh concept Á Đông, Kim Tuyến lần lượt thả mình trong những tà áo dài cách tân thanh lịch. Không đi theo lối mòn với những phom dáng cổ điển, nhà thiết kế Minh Châu tự do sáng tạo và phá cách trong những thiết kế mới của mình. Điều đó thể hiện rõ nét ở cách xử lý phom dáng, những tà váy xòe hay hàng loạt các hoạ tiết được thêu tỉ mỉ, đính kết cườm kỳ công. 

Sau khoảng thời gian vắng bóng tập trung cho những dự án cá nhân, thời gian gần đây, Kim Tuyến vô cùng tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, tham gia các chương trình truyền hình. Tại mỗi gameshow tham dự, cô đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả không chỉ bởi diện mạo mà còn bởi lối nói chuyện thông minh, hóm hỉnh. Năm nay, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, công chúng sẽ có dịp chứng kiến Kim Tuyến trong vai trò doanh nhân hoàn toàn mới mẻ trong công việc kinh doanh của bản thân.

Thanh Thảo

Stylist: Kan Hí

Make up: Sang Nguyễn

Photo: Bảo Lê