Kim Dung – “Viên ngọc thô” mùa 5 đã được mài giũa ở mùa giải All Stars

Từ top 12 của Vietnam’s Next Top Model mùa 5 vươn lên Top 3 của mùa giải All Stars, liệu Kim Dung có thể trở thành Quán quân mùa giải năm nay?

Sau Thùy Dương thì Kim Dung hiện đang là thí sinh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, không những thế Quán quân Vietnam’s Next Top Model các mùa như Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Ngọc Châu và Hương Ly đều đã “đặt cược” cho Kim Dung sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân của mùa giải All Stars.


Kim Dung đã từng được mọi người đánh giá là “viên ngọc thô” trong Vietnam’s Next Top Model 2014, nhưng đến tập 5, Kim Dung đã chính thức phải dừng chân tại top 12 trong sự tiếc nuối. Sau chương trình, Kim Dung cũng đã hoạt động trên con đường người mẫu chuyên nghiệp, cô là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” trong những bộ hình lookbook và là một gương mặt rất quen thuộc với những sự kiện thời trang lớn như Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Nhưng cũng có thế nói rằng việc hoạt động tại Hà Nội của Kim Dung đã không thực sự giúp cô gây nhiều tiếng vang trong nghề người mẫu.


Với việc quay trở lại mùa giải All Stars lần này, Kim Dung đã từng chia sẽ rằng: “Mùa All Star này tôi sẽ bứt phá, chiến đấu để chiến thắng chính mình, phá bỏ một con người ngại ngùng và khiến khán giả ghi nhớ Kim Dung là ai.” Quả thật sự quyết tâm lần này của Kim Dung đã tạo nên một kỳ tích cho chính bản thân mình.

Kim Dung ở VNTM 2012

Ở mùa giải năm nay, Kim Dung 2 lần liên tiếp làm thủ lĩnh nhà chung nhờ sở hữu những tấm hình đẹp nhất

Ở mùa gải All Stars này, Kim Dung đã giành được tình cảm mến mộ của nhiều khán giả bởi sự dung hòa, trung lập và không màng thị phi. Kim Dung còn được đánh giá là thí sinh có “sức chiến” ổn định nhất khi  liên tiếp 2 lần được gọi tên là chủ nhân sở hữu tấm hình đẹp nhất, ba lần về đích với vị thứ 3, liên tục nằm trong nhóm an toàn và chỉ lọt top nguy hiểm 2 lần.


Sự có mặt của Kim Dung trong top 3 mùa giải năm nay là một kết quả rất bất ngờ nhưng xứng đáng. Bởi cô sở hữu gương mặt góc cạnh xinh đẹp, từng được ví như bản sao Hoa hậu Hoàn vũ Pia.
Từ thứ hạng 12 ở mùa 5, Kim Dung thực sự đã có một bước chuyển mình ngoạn mục khi vươn lên vị trí thứ 3 ở mùa All Stars cùng với những thành tích nổi bật và cá tính riêng của mình. Liệu cô có thể trở thành Quán quân mùa giải năm nay? Câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ thứ 7 (9/9) trên kênh VTV3.

Châu An