Kim Dung đăng quang Quán quân VNTM mùa All Stars

Sau 3 tháng tranh tài, mùa giải All Stars của Vietnam’s Next Top Model đã khép lại bằng đêm chung kết diễn ra tối qua tại TPHCM với sự đăng quang của siêu mẫu Kim Dung.

Kim Dung đã từng là thí sinh của VNTM mùa thứ 5. Ở mùa này, cô chỉ dừng lại ở top 12. Trở lại mùa giải All Stars này, trong mấy tập đầu, Kim Dung là thí sinh khá mờ nhạt và không có nhiều bứt phá. Nhưng dần dần, cô đã có sự bứt phá ngoạn mục khi liên tiếp 2 lần được gọi tên là chủ nhân sở hữu tấm hình đẹp nhất, 3 lần về đích với vị thứ 3, liên tục nằm trong nhóm an toàn và chỉ lọt top nguy hiểm 2 lần. Chính vì vậy, khi lọt vào top 3, Kim Dung là thí sinh được đánh giá cao nhất so với Chà Mi và Thùy Dương.

Sở hữu gương mặt góc cạnh xinh đẹp, với chiều cao vượt trội (1m8),  Kim Dung trở thành Quán quân của mùa giải All Stars không có gì bất ngờ.

Sau nhiều nỗ lực, Kim Dung đã giành được ngôi vị Quán quân VNTM All Stars

Hồ Ngọc Hà mở màn chương trình với phần trình diễn sôi động, trên nền ca khúc All stars.

Tiếp theo là màn catwalk của 4 Quán quân các mùa trước như  Ngọc Châu, Hương Ly, Nguyễn Oanh, Mai Giang  kết hợp cùng với Top 10 thí sinh của mùa giải All Stars như Cao Ngân, Phương Oanh, Lại Thanh Hương, Thùy Trâm, Hồng Anh,…

Top 3 mùa giải năm nay xuất hiện trong trang phục được gắn kết thủ công hàng ngàn viên đá trắng lấp lánh
Kim Dung
Chà Mi
Thùy Dương
3 giám khảo đã dành những lời ‘có cánh’ khen tặng top 3
Đông Nhi trình diễn một tiết mục sôi động trong khi các thí sinh chuẩn bị cho thử thách chụp hình
Top 3 diện trang phục chiến binh trình diễn trên những thềm bậc thang cao, tạo dáng chụp ảnh

ảnh:Châu Kha