Kim Dung bất ngờ trở thành thủ lĩnh nhà chung Next top

Sau những nỗ lực vượt trội, Kim Dung trở thành thủ lĩnh nhà chung trong tập 7 Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars.

Trong tập 7 phát sóng  vừa qua, top 8 của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 tiếp tục phải trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt hơn.


Host Trương Ngọc Ánh và giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến cùng xuất hiện công bố thử thách catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay…


Kikki Lê chính là thí sinh đầu tiên sẽ phải “chinh phục” chiếc vòng xoay khó chiều này. Để đến được chiếc vòng xoay, Kikki Lê phải vượt qua hai chướng ngại vật lắc qua lắc lại trên sàn diễn. Ngoài chiếc váy dài làm ảnh hưởng ra thì Kikki Lê đã vượt qua thử thách một cách suôn sẻ nhưng không mấy nổi bật.

Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Nguyễn Hợp, Chà Mi và Kim Dung đều liên tục bị té văng ra ngoài. Lại Thanh Hương  bị mất bình tĩnh, không thể giữ thăng bằng trên chiếc vòng xoay.

Thử thách tiếp theo cũng vô cùng khắc nghiệt. Các thí sinh phải tạo dáng chụp hình trong chiếc vòng xoay, các cô gái phải buộc chân vào thành của vòng tròn và chiếc vòng này sẽ xoay liên tục đồng nghĩa với việc các cô gái phải liên tục thay đổi dáng đứng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược người. Đặc biệt, đến với thử thách lần này, các cô gái phải chụp chung với những đối thủ “không đội trời chung” của mình. Sự làm việc cặp đôi này đòi hỏi các cô gái phải kết hợp với nhau ăn ý và gạt bỏ những tình cảm cá nhân để cho ra những bức hình đẹp nhất.

Vì sự làm việc không ăn ý đã khiến phần thi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp diễn ra không mấy thuận lợi. Cao Thiên Trang nói với giám khảo: “Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!”. Cũng như cặp đôi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp, Thùy Dương và Lại Thanh Hương đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dáng và họ cũng đã có những màn đối đáp khá gây gắt ngay trên chiếc vòng xoay vì đã không cảm thông và hiểu cho nhau.


Chà Mi, Kim Dung đã thể hiện phần thi của mình rất xuất sắc khi đã liên tục tạo ra những dáng khó. Bằng những nỗ lực và sự cố gắng, Kim Dung và Chà Mi đã cho ra một bức hình với tổng thể đẹp.
Ở phần đánh giá và loại lần này, các cặp thí sinh sẽ phải thuyết phục để bảo vệ mình không bị rơi vào top nguy hiểm và 3 vị giám khảo sẽ bình chọn ai sẽ là người thuộc top an toàn.Kim Dung, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp  là 4 thí sinh lọt vào top an toàn.

4 thí sinh còn lại: Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Chà Mi, Cao Thiên Trang tiếp tục bị thử thách  để quyết định ai sẽ là người bị loại. 4 cô gáiphải mặc cùng một bộ trang phục, catwalk và phải liên tục tạo dáng ở cuối sàn diễn để thuyết phục ban giám khảo.

Là những người mẫu chuyên nghiệp, việc catwalk dường như không khó đối với họ, nhưng điều khó là 4 người sẽ biểu diễn cùng 1 chiếc đầm đuôi cá ôm sát. Chính điều này sẽ cho ban giám khảo thấy rõ hơn về từng điểm mạnh của các thí sinh, cách xử lý trang phục và thần thái khi biểu diễn.

Lại Thanh Hương  là thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình.

Sau những nỗ lực vượt trội, Kim Dung trở thành thủ lĩnh nhà chung mới

Na An